5 Lý do bạn nên sử dụng phần mềm bản quyền

23/03/2020

Sử dụng phần mềm bản quyền đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như bảo mật tốt tránh được những rủi ro, có tính ổn định, được hỗ trợ kỹ thuật nếu gặp phải sự cố. Trong bài viết này SUACHUALAPTOP24h.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về “Những lý do bạn nên sử dụng phần mềm bản quyền”.


5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM BẢN QUYỀN
 
Nhiều người dùng thường sử dụng những phần mềm không có bản quyền, phần mềm crack miễn phí mà không hề biết rằng chúng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Có rất nhiều bạn sau khi sử dụng phần mềm crack rồi gặp những sự cố như mất cắp dữ liệu do virus, mã độc, phần mềm kém ổn định do lỗi đã rất hối hận khi không sử dụng phần mềm bản quyền như khuyến cáo của nhà sản xuất. Đến khi nhận hậu quả mới vội vàng tìm cách khắc phục thì đã quá muộn. Từ đó chúng ta có thể thấy việc sử dụng phần mềm bản quyền đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với mỗi cá nhân, tổ chức mà toàn bộ người dùng máy tính trên thế giới hiện nay.
Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về “Những lý do bạn nên sử dụng phần mềm bản quyền”.
 

5 Lý do bạn nên sử dụng phần mềm bản quyền

1. Tuân thủ các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ
 
Luật pháp Việt Nam quy định về sở hữu trí tuệ, bản quyền nếu sử dụng phần mềm lậu tổ chức, cơ quan, cá nhân bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật theo các điều, khoản. Vì vậy sử dụng phần mềm bản quyền là tôn trọng tác quyền và luật pháp.
 
 
Sử dụng phần mềm bản quyền là tôn trọng pháp luật
 
2. Bảo mật tốt hạn chế được nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu
 
Những phần mềm crack tải về trên mạng có thể chứa mã độc, virus, trojan, spyware… mà người dùng không biết. Cho dù bạn dùng bản ISO sạch tải về từ nhà cung cấp dịch vụ sau đó dùng tool để crack thì vẫn sẽ để lại những lỗ hổng, backdoor mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
 
 
Phần mềm bản quyền bảo mật dữ liệu tốt
 
Sử dụng phần mềm bản quyền sẽ giúp máy tính của bạn hạn chế được khả năng bị tấn công, phần mềm nhận được sự bảo vệ chặt chẽ. Các lỗ hổng bảo mật được cập nhật, vá lỗi thường xuyên, hệ thống tường lửa được sử dụng hết chức năng ngăn chặn các phần mềm gián điệp. Vì vậy bạn có thể an tâm hơn khi dữ liệu được bảo vệ an toàn.
 
3. Nhận được đầy đủ hỗ trợ kỹ thuật
 
Khi sử dụng phần mềm bản quyền người dùng được đảm bảo sử dụng phần mềm chính hãng từ nhà sản xuất. Được hỗ trợ đầy đủ các hướng dẫn khi sử dụng, được khắc phục sự cố nhận các bản cập nhật, bản nâng cấp, vá lỗi từ nhà sản xuất. Người sử dụng phần mềm bản quyền là người dùng thông thái.
 
Sử dụng phần mềm bản quyền sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất
 
4. Ủng hộ cho sự sáng tạo của nhà phát triển phần mềm
 
Để phát triển phần mềm nhà sản xuất cần đến rất nhiều nhân lực, chất xám đầu tư vô số thứ trước khi đến tay người dùng. Nếu người dùng sử dụng phần mềm crack, những nhà phát triển phần mềm không thu được lợi nhuận họ sẽ không thể tiếp tục cho ra những bản cập nhật hay phát triển những tính năng mới cho sản phẩm của mình được.
 
 
Ủng hộ nhà phát triển phần mềm
 
5. Có giá trị sử dụng lâu dài
 
Phần mềm bản quyền mua một lần và sử dụng mãi có giá trị lâu dài người dùng hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về thời hạn sử dụng như phần mềm crack. Nếu sử dụng phần mềm crack khi xảy ra những vấn đề nảy sinh bạn sẽ phải tự khắc phục sửa chữa và không nhận được sự giúp đỡ nào từ nhà sản xuất chẳng hạn như bị hack bị đánh cắp dữ liệu.
Phần mềm bản quyền có giá trị sử dụng lâu dài
 
Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã cùng bạn tìm hiểu về “5 Lý do bạn nên sử dụng phần mềm bản quyền”. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt khi sử dụng. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Giới thiệu

SUACHUALAPTOP24h.com là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với trụ sở trên 2 tuyến phố lớn tại Hà Nội: Cầu Giấy và Thái Hà...
 • Công ty Sony
 • acer
 • apple
 • hp
 • toshiba
 • samsung
 • lenovo
 • asus
 • Trung tâm dạy nghề hà nội
 • LG
 • microsoft
 • nokia
 • htc
 • canon
 • ibm
Nhận quà tặng
Chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa và atm
HỆ THỐNG TRUNG TÂM - ĐẠI LÝ SỬA CHỮA LAPTOP 24h.com HÀ NỘI, MIỀN BẮC & MIỀN NAM
Khu vực Hà Nội
Thái Hà: Số 5 ngõ 178 Thái Hà >> Xem thêm
Đống Đa: Số 220 Thái Hà >> Xem thêm
Cầu Giấy: Số 8 Hồ Tùng Mậu >> Xem thêm
Dịch Vọng: Số 31 Hồ Tùng Mậu >> Xem thêm
Bách Khoa: Số 128 Lê Thanh Nghị >> Xem thêm
Hai Bà Trưng: Số 176 Lê Thanh Nghị >> Xem thêm
Hoàn Kiếm: Số 32K Lý Nam Đế >> Xem thêm
Cổ Nhuế: Số 417 Cổ Nhuế >> Xem thêm
Thanh Xuân: Số 208 Lương Thế Vinh >> Xem thêm
Nhổn ĐHCN: Số 11 Ngã Tư Nhổn >> Xem thêm
Hà Đông: Số 284 Quang Trung, Hà Đông, >> Xem thêm
Khu vực Miền Bắc
TP. Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân >> Xem thêm
TP. Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến >> Xem thêm
Khu vực Miền Nam
TP. HCM: Số 283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. HCM >> Xem thêm
TP. HCM: Số 222 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, TP. HCM >> Xem thêm
TƯ VẤN BÁN HÀNG: DĐ & Zalo 085 245 3366 - HỖ TRỢ KH: 1800 6024 - GIẢI ĐÁP KHIẾU NẠI: 0916 13 0000 Skype