Những cách giúp bạn học sửa laptop miễn phí nhanh nhất

08/02/2018

Trong thời đại công nghệ hiện nay,chiếc máy tính cá nhân đã trở thành vật bất li thân của mỗi người. Do vậy, sẽ thật bất tiện nếu chiếc máy tính của bạn bỗng nhiên gặp phải sự cố mà bản thân bạn lại không biết cách khắc phục. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách học sửa laptop miễn phí nhanh nhất

 

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN HỌC SỬA LAPTOP MIỄN PHÍ NHANH NHẤT

Trong thời đại công nghệ hiện nay,chiếc máy tính cá nhân đã trở thành vật bất li thân của mỗi người. Do vậy, sẽ thật bất tiện nếu chiếc máy tính của bạn bỗng nhiên gặp phải sự cố mà bản thân bạn lại không biết cách khắc phục. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách học sửa laptop miễn phí nhanh nhất, đó là:

 

1. Tự học sửa chữa qua tài liệu:

Với sự phổ biến về công nghệ thông tin như bây giờ, thật không khó để bạn tìm được những tài liệu có hướng dẫn về phương pháp sửa laptop. Những tài liệu này có thể được chia sẻ rộng rãi trên các trang web hoặc bạn cũng có thể tìm mua các loại giáo trình hướng dẫn sửa máy tính của các trung tâm đào tạo nghề uy tín.

Đa phần các kiến thức trong tài liệu sẽ giúp bạn có thể nhận biết và có cách sửa chữa, khắc phục các lỗi nhỏ thông dụng của laptop. Đồng thời, tiết kiệm được chi phí kiểm tra bảo vệ máy. Tuy nhiên, cách này cũng có nhược điểm là đối với các lỗi phức tạp hơn thì bạn không thể tự sửa. Bên cạnh đó, có nhiều loại tài liệu không chính thống đòi hỏi bạn phải lựa chọn kĩ càng trước khi sử dụng.

 

hoc-sua-laptop-mien-phi-1

Tài liệu học sửa laptop về mạch nguồn LPJ2 - P4

 

2. Học sửa chữa máy tính online qua những trang web uy tín:

Một cách khác là bạn có thể học sửa máy trực tuyến trên mạng. Phương pháp này không chỉ giúp tiếp thu lý thuyết mà bạn còn được nhìn cách thực hành, bạn có thể tự sửa máy tính của mình theo hướng dẫn. Hầu hết các lỗi ở máy tính đều có thể học online cho nên bạn không cần lo lắng về các lỗi phức tạp.

Mặc dù vậy, hiện nay cũng không có nhiều đơn vị cung cấp cách học này vì chi phí lớn cũng như đối tượng lựa chọn sử dụng không nhiều. Hơn nữa, cách học này chỉ dành cho những đối tượng yêu thích và muốn tự sửa chữa chiếc máy tính của mình chứ không có nhiều tác dụng hiệu quả đối với những cá nhân muốn học nghề sửa chữa laptop.

 

3. Đăng kí học khóa học sửa chữa laptop ở các trung tâm đào tạo nghề:

Khắc phục những khuyết điểm của hai phương pháp trên, Khi đăng kí một khóa học dạy nghề sửa chữa laptop của bất cứ một trung tâm dạy nghề nào, bạn cũng sẽ được cung cấp toàn bộ giáo trình hướng dẫn, có được một môi trường học đầy đủ trang thiết bị để thực hành. Phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về sửa chữa laptop một cách đầy đủ, hệ thống từ các kiến thức căn bản của máy tính đến những kiến thức chuyên sâu về mảng sửa chữa. Sau khi kết thúc khóa học, đảm bảo bạn có thể làm việc trong các công ty, cửa hàng chuyên về dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay.

 

hoc-sua-laptop-mien-phi-2

Tập thể học viên lớp sửa chữa laptop tại Học viện iT

 

4. Nên học sửa chữa laptop ở đâu?

Hiện tại, có nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa laptop, trong đó nổi bật nhất là Học viện iT. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu nhiều kinh nghiệm và có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Cùng với môi trường học hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ học tập bạn sẽ được học song song lý thuyết với thực hành để hoàn thiện tay nghề. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các dịch vụ ưu đãi đối với những đối tượng thuộc diện chính sách của Nhà nước và thực hiện bao ra nghề đối với những cá nhân có nhu cầu.

 

Mỗi phương pháp học đều có những ưu điểm lợi thế riêng, vì vậy dựa vào nhu cầu của bản thân, bạn hãy lựa chọn cách học sửa laptop miễn phí phù hợp nhất với bản thân để mang lại hiệu quả tốt nhất. Để tìm hiểu các khóa học sửa chữa laptop bạn hãy tham khảo website Hocvienit.vn để biết thêm chi tiết.


Giới thiệu

SUACHUALAPTOP24h.com là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với trụ sở trên 2 tuyến phố lớn tại Hà Nội: Cầu Giấy và Thái Hà...
 • Công ty Sony
 • acer
 • apple
 • hp
 • toshiba
 • samsung
 • lenovo
 • asus
 • Trung tâm dạy nghề hà nội
 • LG
 • microsoft
 • nokia
 • htc
 • canon
 • ibm
Nhận quà tặng
Chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa và atm
HỆ THỐNG TRUNG TÂM - ĐẠI LÝ SỬA CHỮA LAPTOP 24h.com HÀ NỘI, MIỀN BẮC & MIỀN NAM
Khu vực Hà Nội
Thái Hà: Số 5 ngõ 178 Thái Hà >> Xem thêm
Đống Đa: Số 220 Thái Hà >> Xem thêm
Cầu Giấy: Số 8 Hồ Tùng Mậu >> Xem thêm
Dịch Vọng: Số 31 Hồ Tùng Mậu >> Xem thêm
Bách Khoa: Số 128 Lê Thanh Nghị >> Xem thêm
Hai Bà Trưng: Số 176 Lê Thanh Nghị >> Xem thêm
Hoàn Kiếm: Số 32K Lý Nam Đế >> Xem thêm
Cổ Nhuế: Số 417 Cổ Nhuế >> Xem thêm
Thanh Xuân: Số 208 Lương Thế Vinh >> Xem thêm
Nhổn ĐHCN: Số 11 Ngã Tư Nhổn >> Xem thêm
Hà Đông: Số 284 Quang Trung, Hà Đông, >> Xem thêm
Khu vực Miền Bắc
TP. Hải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân >> Xem thêm
TP. Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến >> Xem thêm
Khu vực Miền Nam
TP. HCM: Số 283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. HCM >> Xem thêm
TP. HCM: Số 222 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, TP. HCM >> Xem thêm
TƯ VẤN BÁN HÀNG: DĐ & Zalo 085 245 3366 - HỖ TRỢ KH: 1800 6024 - GIẢI ĐÁP KHIẾU NẠI: 0916 13 0000 Skype