Trung tâm sửa chữa máy tính Thái Hà uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng

25/12/2017 - Dịch vụ sửa chữa Laptop
Hiện nay, khi mà xu thế toàn cầu hóa trở thành xu thế chung thì nhu cầu sử dụng máy tính đang trở thành vấn đề thường xuyên và cấp thiết, kéo theo đó là sự tăng cao nhu cầu về sửa chữa máy tính. Nắm bắt được điều đó, trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com đã và đang thực hiện cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính Thái Hà uy tín, chuyên nghiệp với hàng trăm đầu dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH THÁI HÀ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

 

Hiện nay, khi mà xu thế toàn cầu hóa trở thành xu thế chung thì nhu cầu sử dụng máy tính đang trở thành vấn đề thường xuyên và cấp thiết, kéo theo đó là sự tăng cao nhu cầu về sửa chữa máy tính. Nắm bắt được điều đó, trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com đã và đang thực hiện cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính Thái Hà uy tín, chuyên nghiệp với hàng trăm đầu dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 1. Giới thiệu trung tâm sửa chữa máy tính Thái Hà Sửa chữa Laptop 24h.com số 5 ngõ 178 Thái Hà 

Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com Thái Hà được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên về sửa chữa máy tính, phân phối linh kiện chính hãng và mua bán máy tính cũ hoặc mới giá tốt. Đây là những dịch vụ thế mạnh góp phần đưa hãng trở thành ngọn cờ tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ tin học - viễn thông.

sua-chua-may-tinh-thai-ha-1

Tung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com số 5 ngõ 178 Thái Hà

Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm cùng với kinh nghiệm được tích lũy của mình, Sửa chữa Laptop 24h.com đang là trung tâm sửa chữa máy tính Thái Hà uy tín, được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi các dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp. Trung tâm không chỉ có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tận tâm, chu đáo mà còn có những trang thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại dành riêng cho việc sửa chữa máy tính. Do vậy, tại đây luôn đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về sửa chữa máy tính lấy ngay hoặc sửa chữa máy tính tại nhà của khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa máy tính số 5 ngõ 178 Thái Hà đang từng bước được hoàn thiện và nâng cao hơn nữa. Với mong muốn được đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất cho khách hàng, trung tâm luôn cố gắng tiếp thu và bắt kịp bước tiến của khoa học công nghệ về sửa chữa máy tính trên Thế Giới như công nghệ sửa thay thế CPU dán cho main máy tính, kỹ thuật hàn chân linh kiện,...

Sửa chữa máy tính xách tay thai ha

Ngoài ra việc liên kết với nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, Sony,... cũng đem lại lợi thế trong việc phân phối và cung cấp linh kiện chính hãng giá tốt của sửa chữa máy tính tại Thái Hà Sửa chữa Laptop 24h.com mà ít nơi có được.

2.Những dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thái Hà uy tín được cung cấp tại trung tâm

Lĩnh vực sửa chữa máy tính là một lĩnh vực rất rộng bao gồm hàng trăm hàng trăm công việc nhỏ khác nhau. Vì vậy, để giải quyết được tất cả những yêu cầu của khách hàng về sửa chữa máy tính ở Thái Hà, hiện Sửa chữa Laptop 24h.com đã và đang cung cấp hàng trăm các đầu dịch vụ nhỏ lẻ chuyên về sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính chính hãng.

Những đầu dịch vụ ấy được gói gọn lại trong các dịch vụ chính bao gồm:

- Dịch vụ sửa chữa máy tính lấy ngay

- Dịch vụ sửa chữa máy tính Thái Hà tại nhà, văn phòng, cơ quan

- Dịch vụ sửa chữa tất cả các pan bệnh phần cứng, phần mềm của máy tính tại chỗ

- Dịch vụ thay thế linh kiện máy tính chính hãng giá rẻ

- Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy tính

- Dịch vụ bảo trì máy tính PC theo hợp đồng

- Dịch vụ cung cấp chế độ bảo hành máy tính cho các đơn vị có nhu cầu

- Dịch vụ mua bán máy tính cũ hoặc mới giá tốt

sua-chua-may-tinh-thai-ha-2

Kĩ sư Sửa chữa Laptop 24h.com sửa chữa các pan bệnh phần cứng laptop

Để sử dụng những dịch vụ này, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở của Sửa chữa Laptop 24h.com sửa chữa máy tính ngõ 178 Thái Hà hoặc liên hệ với trung tâm qua đường dây nóng để nhận sự tư vấn của các nhân viên chăm sóc khách hàng. Sửa chữa Laptop 24h.com có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7 sẽ sẵn sàng lắng nghe và tư vấn kịp thời cho khách hàng một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Sự khác biệt của sửa chữa máy tính 178 Thái Hà Sửa chữa Laptop 24h.com so với các cơ sở khác là nằm ở những cam kết thực hiện và sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của cả hệ thống. Để đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ, khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình kiểm tra và sửa chữa máy tính của các nhân viên kĩ thuật. Trung tâm cam kết sửa chữa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo đúng giá cho người dùng. Nếu bị phát hiện ra bất kì sai sót nào trong quá trình sửa chữa gây hại đến sản phẩm của khách, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm và tiến hành bồi thường theo quy định.

sua-chua-may-tinh-thai-ha-3

Khách hàng thay màn hình máy tính xách tay tại Sửa chữa Laptop 24h.com

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866
Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html
Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.28248 sec| 2502.406 kb