Microsoft Edge chính thức đứng vào hàng ngũ những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất với hơn 1 triệu lượt tải về

12/12/2017 - Tin công nghệ trong ngày

Nội dung bài viết

 

MICROSOFT EDGE CHÍNH THỨC ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ NHỮNG TRÌNH DUYỆT ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT VỚI HƠN 1 TRIỆU LƯỢT TẢI VỀ
 

Chỉ sau một tuần ra mắt, hệ điều hành Microsoft Edge đã tạo nên một cơn sốt mới trên Google Play khi có đến hơn 1 triệu lượt tải về dùng thử. Điều này đã đưa Edge trở thành 1 trong 3 ứng dụng trình duyệt miễn phí được sử dụng nhiều nhất sau Chorme và Firefox.

 

Giao diện trình duyệt Microsoft Edge trên máy tính

 

Microsoft Edge được Microsoft phát hành dành riêng cho Windows 10 với một số tính năng thú vị như cho phép người dùng tiếp tục làm dở công việc của máy tính trên thiết bị di động hoặc ngược lại. Ứng dụng này cũng thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu trong Favorites, History, Reading List giữa các thiết bị ới nhau. Ngoài ra, Edge còn có một số tính năng khác như: chế độ sử dụng với nền tối (Dark Mode ), chế độ duyệt web riêng tư (InPrivate),... Đây chính là những điểm thu hút người sử dụng độc đáo nhất giúp Edge tiếp tục đạt thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Trình duyệt Microsoft Edge cho Android và iOS

 

Trước đây, khi ra mắt hệ điều hành iOS vào ngày 1/12, Microsoft Edge chỉ đạt được hơn 10.000 lượt tải xuống trên App Store. Nguyên nhân chính khiến lượng dùng sụt giảm có thể là do Apple đã giới hạn việc đăng ký và sử dụng bản beta. Tuy nhiên, khác với Apple, quy trình nới lỏng của Google trong việc đăng ký và sử dụng bản beta sẽ khiến nhiều người dùng có thể tải về trình duyệt Edge bản beta trước khi nó được phát hành chính thức vào ngày 29/11.

 

 
Gần đây, Microsoft đã có nhiều cải tiến Windows 10 để phù hợp hơn với các thiết bị trên Android và iOS nhằm tăng số lượng người sử dụng. Hi vọng hãng sẽ còn có nhiều cải tiến để các sản phẩm của mình ngày càng chất lượng hơn.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Microsoft Edge chính thức đứng vào hàng ngũ những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất với hơn 1 triệu lượt tải về

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.15122 sec| 2343.016 kb