Người dùng háo hức khi Facebook Messenger ra mắt ứng dụng dành riêng cho Windows và Mac

07/04/2020 - Tin công nghệ trong ngày
 
FACEBOOK MESSENGER RA MẮT ỨNG DỤNG DÀNH RIÊNG CHO WINDOWS VÀ MAC
 
Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin hộp thư dành riêng cho facebook. Được tích hợp trên ứng dụng Chat xây dựng trên giao thức MQTT. Messenger cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên cả di động và trang web chính. Và giờ đây Messenger đã chính thức có trên Microsoft Store và Mac App Store để người dùng tải về sử dụng.
 
 
Messenger vẫn hỗ trợ dark mode cho Windows và Mac
 
Ứng dụng Messenger phiên bản Windows và Mac có giao diện vô cùng đơn giản và trực quan. Được sắp xếp khoa học gồm danh sách các cuộc hội thoại, nội dung hội thoại khác hoàn toàn so với các tab như Messenger trên web. Các tính năng chính để thực hiện trả lời tin nhắn, call, sticker … cũng đều được giữ nguyên. Điều đặc biệt là giao diện dark mode vẫn có trên phiên bản này.
 
 
Các chức năng đều được giữ nguyên
 
Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 nhu cầu làm việc, học tập, trao đổi thông tin, vui chơi, giải trí tăng đột biến. Thay đổi này khiến nhiều người dùng háo hức vì Messenger rất tiện lợi vì người dùng đã có sẵn tài khoản việc tải về và sử dụng giảm tải áp lực cho một số ứng dụng hội họp online khác đang bị quá tải do số lượng truy cập hàng ngày quá lớn. 
 
Giảm tải cho các ứng dụng call khác
 
Thay vì hiển thị trên màn hình nhỏ nhắn của smartphone bây giờ người dùng có thể gọi video trên màn hình lớn hơn của laptop hoặc desktop. Trải nghiệm màn hình rộng thật thú vị, bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị chứ không cần phải giữ khư khư chiếc điện thoại để trao đổi thông tin trên MXH.
 
Bạn có thể tải về và cài đặt Messenger trên Microsoft Store và Mac App Store rất đơn giản bằng cách truy cập vào liên kết dưới đây:
 
 
Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật cần thiết, làm theo những khuyến cáo của Bộ Y tế và Chính phủ về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Người dùng háo hức khi Facebook Messenger ra mắt ứng dụng dành riêng cho Windows và Mac

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.17096 sec| 2316.516 kb