3 cách chụp ảnh bằng laptop siêu đẹp và chất lừ

05/12/2018 - Góc chia sẻ
Laptop hiện nay được tích hợp camera và nhiều tính năng như một chiếc máy ảnh mini và thuận tiện giúp bạn chụp ảnh bằng laptop hết sức dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh vô cùng dễ dàng và siêu đẹp.

3 CÁCH CHỤP ẢNH BẰNG LAPTOP SIÊU ẢO, SIÊU ĐẸP VÀ CHẤT LỪ

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc laptop điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu đồng thời một chiếc máy ảnh “ không phải dạng vừa đâu”. Laptop hiện nay được tích hợp camera và nhiều tính năng như một chiếc máy ảnh mini và thuận tiện giúp bạn chụp ảnh bằng laptop hết sức dễ dàng.

Bạn muốn có những bức ảnh đẹp nhưng lại không có điện thoại hay máy ảnh thì laptop quả thật sẽ là một công cụ cứu cánh ngay lúc này. Chụp ảnh bằng Laptop nghe có vẻ là khó tin nhưng nếu các bạn xem những hướng dẫn mà Sửa chữa laptop 24h.com giới thiệu ngay sau đây thì sẽ chẳng điều gì là khó khăn để chụp một bức ảnh bằng Laptop cả.

 
 Chụp ảnh bằng laptop cực dễ dàng

Sử dụng giao diện Windows / Start Menu

Laptop dù là do hãng nào sản xuất hay là đời bao nhiêu thì đều được tích hợp camera và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc máy ảnh. Bạn có thể chụp một bức ảnh đẹp và chất lừ chỉ với hai thao tác đơn giản với Windows như sau:

Bước 1: Trước hết bạn cần khởi động camera trên máy bằng cách click vào giao diện Windows.

Bước 2: Trong thanh tìm kiếm bạn gõ Camera và nhấn Enter để khởi động camera và cũng đồng thời là chụp ảnh.

Khởi động camera ở máy

Vì lí do bảo mật nên Windows sẽ gửi cho bạn một thông báo/ câu hỏi về việc bạn có thật sự muốn bật camera hay không. Vì quá trình này có thể gây rò rỉ dữ liệu từ Laptop của bạn.

Sau khi có hết tất cả mọi quyền, một cửa sổ pop up sẽ hiện ra, đại diện cho camera và sẽ quay toàn bộ khuôn mặt của bạn, vì nó là camera mặt trước.

Camera mặt trước của máy

Bạn có thể bấm các nút chụp ảnh và quay phim để sử dụng camera laptop giống như camera của điện thoại.

Cyberlink Youcam là phần mềm chụp ảnh cho Laptop hot nhất và phổ biến nhất hiện nay . Đây là một phần mềm có những ứng dụng cho phép bạn truy cập vào Camera để chụp hình hoặc quay video đơn giản và nhanh gọn. Các ứng dụng của Cyberlink Youcam rất được ưa chuộng và cực kì phổ biến trên thế giới.

Để tạo ra những bức ảnh vừa đẹp lại chất bằng Cyberlink Youcam bạn có thể thao tác theo các bước sau:

Đầu tiên bạn cần download phần mềm chụp ảnh cho laptop Cyberlink Youcam về máy.

Download phần mềm về máy

Sau đó, bạn click vào biểu tượng của Cyberlink Youcam trên máy, bạn có thể lựa chọn hai chế độ chụp ảnh hoặc quay phim qua hai biểu tượng trên giao diện chính của phần mềm và bắt đầu chụp ảnh.

Sử dụng USB Video Device

Trên Desktop, bạn click vào mục My Computer, tại đây bạn chọn tiếp mục USB Video Device ( hoặc giống USB nhưng có tên là Camera).

Chụp ảnh bằng USB Video Device

Việc tiếp theo của bạn là nháy đúp chuột vào biểu tượng và chọn Take a new picture để bắt đầu chụp ảnh.

Vậy là đã hoàn thành việc chụp ảnh một cách không thể dễ dàng hơn đúng không nào. Sửa chữa Laptop 24h.com hy vọng bạn có thể dễ dàng chụp ảnh sau khi đọc xong bài viết này. Chúc bạn có những bức ảnh chất, đẹp và nhiều ý nghĩa.


 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.21849 sec| 2485.078 kb