Danh sách các trung tâm sửa chữa macbook tại Đà Nẵng

23/10/2017 - News & Events

Ngoài cung cấp các thông tin trung tâm sửa chữa macbook tại Đà Nẵng, đối với các bạn tại Hà Nội có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng macbook, có thể liên hệ với chúng tôi AP24h - một trong những trung tâm phân phối, bảo dưỡng, sửa chữa macbook - các dòng sản phẩm của Apple hàng đầu tại Hà Nội.

AppleCare CN Đà Nẵng

Là đơn vị chuyên hãng cung cấp, phân phối và sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm của Apple,  AppleCare CN Đà Nẵng cung cấp dịch vụ trước hết là bảo hành sản phẩm, tiếp đó là hỗ trợ sửa chữa với linh kiện chính hãng và chuyên nghiệp. Nhận sửa tất cả các dòng macbook, sửa chữa và lắp đặt main board, thay thế linh kiện, vệ sinh và bảo dưỡng.

Thế Giới Phẳng Computer - iService.com.vn

Đây là một trong những trung tâm khá nổi tiếng tại Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả, thời gian giao hàng nhanh. Đặc biệt hơn nữa, trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa macbook hoàn toàn chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng, nhận sửa chữa macbook pro, macbook air, imac với đội ngũ kỹ thuật sửa macbook tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu.

Vinh Tín Computer

Cũng giống như iService, Vinh Tín Computer là một trong những cơ sở sửa chữa có tiếng tại Đà Nẵng, ngoài sửa chữa macbook các dịch vụ khác được cung cấp bao gồm: sửa, vệ sinh máy tính tại nhà, sửa máy in, thay thế linh kiện… Đến với trung tâm, các sự cố phức tạp, thường xuyên bắt gặp ở macbook như: lỗi màn hình, lỗi nguồn macbook, lỗi VGA… và rất nhiều các vấn đề khác phát sinh liên quan.

Cũng giống như rất nhiều thành phố khác trên cả nước, khách hàng tại Đà Nẵng cũng có nhu cầu rất lớn về dịch vụ sửa chữa macbook uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết sẽ là những gợi ý nho nhỏ về một vài trung tâm, cơ sở sửa chữa macbook tại Đà Nẵng để khách hàng có thể yên tâm gửi gắm.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.15914 sec| 2296.031 kb