Giá đỡ Tomtoc đa góc bằng Alumium dành cho Nintendo Switch/Iphone/IPad mini/Smartphone

Thương hiệu: Tomtoc
SKU: A05-001D
4 5 (1 đánh giá)
609.000₫
Bảo hành: 12
Khuyến mãi

Miễn phí 100% phí lắp đặt và cài đặt

Tặng thẻ ưu đãi trị giá 500k

Giảm 50% phí bảo dưỡng, cài đặt

Giảm 5% phí linh kiện cho lần mua hàng tiếp theo

Nintendo Switch là một máy chơi game cầm tay tuyệt vời, vì nó có thể dễ dàng điều chỉnh để chơi trên mọi màn hình TV hoặc màn hình bảng điều khiển tích hợp. Bạn có thể xem video, phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi trên Nintendo Switch - vấn đề là, không phải lúc nào bạn cũng có quyền truy cập vào màn hình lớn và màn hình máy tính bảng tích hợp có thể trở nên khó chịu khi cầm. Giá đỡ sáng tạo này giải quyết vấn đề đó, cung cấp một nền tảng vững chắc cho không chỉ màn hình chuyển đổi mà cả điện thoại thông minh của bạn.

Tư vấn ngay

Đặt mua: 085 245 3366 - 1800 6024 (8h00 - 19h30)

Mô tả chi tiết

 

 

Chân đế tùy chỉnh

Một chân đế tùy chỉnh có nghĩa là bạn có thể dễ dàng định vị các khớp xoay của nó theo cách mà bạn thấy thoải mái nhất. Thiết kế thông minh này thậm chí còn cho phép bạn sạc thiết bị của mình ngay trong lúc chơi game, để bạn không bao giờ hết pin giữa trò chơi!

 

 

 

 

Thiết kế gấp gọn

Khi bạn không sử dụng giá đỡ, bạn không cần phải lo lắng về việc nó chiếm không gian làm việc. Chân đế được thiết kế để có thể gập lại, vì vậy bạn có thể dễ dàng thu gọn nó để lưu trữ. Điều này cũng làm cho nó cực kỳ di động, và nó vừa vặn với bất kỳ chiếc túi nào.

 

 

 

 

Cao su chống trượt

Chân đế  có gắn 1 lớp cao su chống trượt, và nó sẽ bám vào hầu hết các bề mặt bạn chọn để đặt nó lên. Điều này sẽ ngăn điện thoại hoặc Nintendo Switch của bạn trượt về phía sau, giúp bạn không phải điều chỉnh liên tục. Chân đế này được thiết kế chỉ nhằm mục đích để bạn thoải mái!

 

 

 

 

 

Kiên cố & ổn định

Hãy mang theo chiếc giá đỡ di động này bên bạn mọi lúc mọi nơi để đảm bảo sự thoải mái của bạn - bất kể bạn sử dụng nó với Nintendo Switch hay điện thoại của bạn.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Bảo hành 12 tháng
Xem thêm cấu hình
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.26387 sec| 2568.898 kb