Cắt video, cắt nhạc online chưa bao giờ dễ đến vậy

28/08/2020 - Thủ thuật Internet
Bạn cần cắt video, cắt nhạc nhưng máy lại quá chậm không thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Bạn có phần mềm chuyên dụng nhưng sử dụng quá phức tạp và xuất file lâu. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h .com để khám phá cách cắt video, cắt nhạc siêu nhanh nhé!

CÁCH CẮT VIDEO, CẮT NHẠC ONLINE NHANH KHÔNG TƯỞNG


Bạn cần cắt video, cắt nhạc phục vụ cho công việc hay học tập nhưng máy lại quá chậm không thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Bạn có phần mềm chuyên dụng nhưng sử dụng quá phức tạp và xuất file lâu. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cắt video, cắt nhạc nhanh không cần tải phần mềm mà lại dễ sử dụng. Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ cùng bạn tìm hiểu “Cách cắt video, cắt nhạc online siêu nhanh chỉ trong một nốt nhạc bạn nên biết”. 

Cách cắt video, cắt nhạc online siêu nhanh

Để thực hiện việc cắt video, cắt nhạc online nhanh chóng không cần sử dụng đến phần mềm mời bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

1. Cắt video với Video Cutter Online

Muốn cắt video online nhanh chóng bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của Video Cutter Online bằng link: Video Cutter Online rồi click vào ô Chọn tập tin như hình dưới đây.

Trang chủ của Video Cutter Online

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành tải lên video để chuẩn bị cắt bằng cách chọn video rồi chọn Open rồi chờ một chút video sẽ được tải lên.

Tải lên video

Bước 3: Sau khi tải lên video bạn tiến hành điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc video tùy chỉnh bằng 2 thanh gạt theo ý muốn rồi nhấn Lưu lại để lưu tiến trình.

Điều chỉnh thời lượng video

Bước 4: Bạn nhấn Tải về để tải xuống video đã cắt về máy tính của bạn.

Tải về video đã cắt

2. Cắt nhạc với MP3 Cut Online

Muốn cắt nhạc online nhanh chóng bạn hãy làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của MP3 Cut Online bằng link: MP3 Cut Online rồi click vào ô Chọn tập tin như hình dưới đây.

Trang chủ của MP3 Cut Online

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành tải lên video để chuẩn bị cắt bằng cách chọn file âm thanh hoặc file nhạc rồi chọn Open.

Tải lên âm thanh hoặc file nhạc

Bước 3: Bạn tiến hành điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn âm thanh hoặc file nhạc tùy chỉnh bằng 2 thanh gạt theo ý muốn rồi nhấn Cắt để lưu tiến trình.

Cắt file âm thanh hoặc nhạc

Bước 4: Bạn nhấn Lưu lại để tải xuống âm thanh hoặc nhạc đã cắt về máy tính của bạn.

Tải về âm thanh hoặc nhạc đã cắt

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã cùng bạn tìm hiểu “Cách cắt video, cắt nhạc online siêu nhanh”. Thật dễ dàng phải không nào hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!  


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.26605 sec| 2494.406 kb