3 Cách để tự học sửa chữa máy tính online tại nhà đơn giản nhất

06/03/2018 - Thủ thuật
Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy tính (máy tính PC hoặc máy tính xách tay) thì chắc hẳn cũng đã từng gặp những trường hợp máy bị trục trặc như lỗi win, lỗi thiết bịt, nhiễm virut,... Với những lỗi đơn giản, thay vì phải mang máy tới cửa hàng để kiểm tra thì bạn có thể tự học sửa chữa máy tính online tại nhà bằng cách tìm hiểu trên mạng

3 CÁCH ĐỂ TỰ HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH ONLINE TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

 

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy tính (máy tính PC hoặc máy tính xách tay) thì chắc hẳn cũng đã từng gặp những trường hợp máy bị trục trặc như lỗi win, lỗi thiết bịt, nhiễm virut,... Với những lỗi đơn giản, thay vì phải mang máy tới cửa hàng để kiểm tra thì bạn có thể tự học sửa chữa máy laptop tính online tại nhà bằng cách tìm hiểu trên mạng. Sau đây là 3 cách giúp bạn có thể tự học tốt nhất, đó là:

1. Tìm kiếm giáo trình online dạy học sửa chữa máy tính online qua các website:

Hiện nay, hầu hết các loại giáo trình dạy sửa chữa máy tính đều đã được chuyển từ giáo trình sách sang giáo trình dạy sửa máy tính online điện tử để giúp cho người học dễ dàng tiếp cận một cách nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ hơn. Do vậy, bạn có thể tự tạo tài khoản và down tài liệu xuống từ các trang web giới thiệu giáo trình dạy sửa chữa.

hoc-sua-chua-may-tinh-online-1

Hoc sua may tinh online

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là hiện tại có rất nhiều loại giáo trình dạy sửa chữa máy tính khác nhau và không phải ở đâu cũng dùng một loại tài liệu chính thống. Vì thế, trước khi lựa chọn tải về thì bạn nên tham khảo nguồn một cách kĩ lưỡng xem đó có là nơi uy tín và dầy đủ hay không.

2. Học sửa chữa máy tính online qua các video hướng dẫn sửa chữa:

Thay vì phải nghiên cứu tài liệu thì giờ đây bạn có thể lựa chọn xem video như một phương pháp tự học sửa máy tính online thay thế hữu hiệu. Cách này khá hiệu quả đối với những người mới và chưa có hiểu biết kĩ càng về các thiết bị điện tử. Việc xem video sẽ giúp bạn vừa đỡ mất công tìm tòi nghiên cứu tài liệu, vừa có thể được tận mắt chứng kiến và làm theo hướng dẫn để tránh sai sót. Tự học sửa chữa phần cứng máy tính không phải là một việc dễ dàng vì laptop có nhiều chi tiết cần chú ý khi tháo lắp. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tự học lắp ráp và sửa chữa máy tính qua các video hướng dẫn chi tiết và theo từng loại máy cụ thể. Điều bạn cần quan tâm là tìm kiến các video như thế nào hay là của ai để học.

hoc-sua-chua-may-tinh-online-2

Học sửa chữa phần cứng máy tính
Để trả lời cho các câu hỏi này, bạn có thể tìm kiếm các video hướng dẫn sửa chữa máy tính online tại các kênh website uy tín như: Suachualaptoptop24h.com, Hocvienit.vn,... Tại đây, hiện có hàng trăm các video hướng dẫn hầu như tất cả các lỗi của các dòng máy tính có trên thị trường. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự học để sửa chữa máy tính của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết các khóa học sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa chữa macbook của Học viện iT 

Thông tin quy trình, thủ tục đăng kí học nghề

Những ưu đãi khi đăng kí khóa học nghề

3. Đăng kí các khóa học sửa chữa máy tính online:

Nếu cảm thấy mình chưa đủ kinh nghiệm cũng như hiểu biết để có thể tự tìm tòi và nghiên cứu các giáo trình, video hướng dẫn sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính thì bạn có thể đăng kí ngay các khóa học sửa máy tính online để hoàn thiện một cách hệ thống kiến thức của mình.

hoa-sua-chua-may-tinh-online-3

Sửa chữa RAM máy tính

Một khóa học sửa máy tính online thường có thời gian ngắn hơn và linh động hơn cho người học so với việc học offline tại các trường lớp. Do vậy, bạn có thể đăng kí tham gia mà không lo bị gián đoạn hay ảnh hưởng tới học tập hay công việc khác. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham gia các lớp online tại Hocvienit.vn.

Để có thể làm chủ được sản phẩm công nghệ của mình thì việc tự học sửa chữa máy tính online là điều cần thiết. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất cho bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về laptop, Macbook cần được giải đáp, hãy gọi ngay cho Sửa chữa Laptop 24h .com để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.23134 sec| 2481.367 kb