Các cách khắc phục máy Toshiba satellite L635 bị đóng băng

22/01/2018 - Thủ thuật
Sửa chữa laptop 24h .com xin chia sẻ với các bạn một trong những lỗi của laptop Toshiba satellite L635 mà chúng tôi đã xử lý. Các bạn có thể dựa vào kiến thức này để tự kiểm tra máy khi máy có sự cố đóng băng nhé

          Các cách khắc phục máy Toshiba satellite L635 bị đóng băng

Trong các khách hàng đến với chúng tôi. Đã có một khách hàng mang đến chiếc Toshiba satellite L635 anh vừa mua ngày hôm trước đó với tình trạng: Sau khi hoạt động một thời gian hoặc khi anh muốn làm việc trên chiếc laptop, sau 5 phút máy sẽ rơi vào trạng thái đóng băng.

Hiện tượng này có thể sẽ làm người sử dụng lo lắng. Các chuyên gia của Sửa chữa laptop 24h .com đã giúp anh xử lý vấn đề này. Đây không phải là hiện tượng phổ biến, vì vậy để giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy. Sửa chữa laptop 24h .com sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hiện tượng này.

Trong trường hợp của chúng tôi. Sau khi tắt máy, chờ một lúc và khởi động lại ở chế độ Safe mode. Máy hoạt động bình thường.

Khi sạc được cắm vào máy, máy cũng hoạt động bình thường.

Nhưng sau khi cài đặt lại hệ điều hành, kết quả cũng không mấy khả quan. Hiện tượng đóng băng sau 5 phút sử dụng liên tục vẫn tiếp tục diễn ra.

Với hiện tượng này bạn có thể nghĩ đến 2 trường hợp:

1. Nếu bạn có thể sử dụng chế đố Safe Mode của Toshiba Satellite L635

Vậy thì bạn nên khởi động Toshiba Satellite L635 của bạn ở chế độ này.Để khởi động Toshiba Satellite L635 ở chế độ Safe mode bạn cần liên tục nhấn phím chức năng F8 cho đến khi  tùy chọn Chế độ An toàn trên màn hình mở ra. Việc tiếp theo cần làm là diệt sạch virus trên ổ cứng của bạn. Rất có thể trong quá trình sử dụng máy đã bị nhiễm virut.

Sau khi diệt sạch virut, bạn khởi động lại máy và tiếp tục sử dụng để quan sát hiện tượng trong máy.

2. Một khả năng nữa có thể xảy ra đó là vấn đề liên quan đến Pin

Bạn hãy cẩn thận khi tháo lắp pin, cắm sạc khi sử dụng. Việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng cách. Sẽ có khả năng dẫn đến máy bị đóng băng khi đang cắm nguồn. Bạn có thể kiểm tra hoạt động của sạc bằng cách tháo pin ra và cắm nguồn khi sử dụng máy. Sau đó lại sử dụng pin để khởi động máy. Trong trường hợp có sự khác nhau khi bạn mở máy bằng 2 cách này. Bạn đã biết vấn đề nằm ở đâu rồi đấy

Vừa rồi là hai cách khắc phục máy Toshiba satellite L635 bị đóng băng mà các bạn có thể tìm hiểu tại nhà.

Thông thường một chiếc máy trong thời gian bảo hành. Bạn hãy mang máy đến các cơ sở bảo hành máy để tìm rõ nguyên nhân của sự cố. Không chi những bạn đang sử dụng máy Toshiba satellite L635 có thể mắc những lỗi này. Bất kỳ laptop nào cũng có thể gặp tình trạng tương tự. Nếu các bạn cần sự hỗ trợ về kỹ thuật Sửa chữa laptop 24h .com luôn luôn sẵn sang phục vụ bạn


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.29468 sec| 2464.172 kb