Hướng dẫn cách thêm bớt icon hiển thị trên thanh Taskbar của Windows 10

04/08/2017 - Thủ thuật Laptop
HƯỚNG DẪN CÁCH THÊM BỚT ICON HIỂN THỊ TRÊN THANH TASKBAR CỦA WINDOWS 10
 
Mặc dù đây là một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thêm cũng như bớt đi các icon hiển thị trên Taskbar Windows 10. 
 
thêm bớt icon trong win10
Các icon hiển thị trên windows 10
 
iCon taskbar là một trong những chức năng khá hay ho có thể giúp người sử dụng windows dễ dàng thực hiện nhanh các thao tác chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Trên windows 10, việc thiết lập tự động hiển thị icon dưới taskbar cũng đã được cài đặt khá hài hòa. Tuy nhiên có rất nhiều người dùng có nhu cầu muốn thêm, hoặc bớt những icon không cần thiết, vậy làm cách nào để làm được điều đó, SUACHUALAPTOP24h sẽ gợi ý cho bạn cách đơn giản sau.
 
Đầu tiên, ta nhấn phím chọn Windows + I hoặc vào trực tiếp bảng chọn Start --> chọn phần Settings để mở Settinsg windows 10 --> Sau đó chọn System như hình ảnh phía dưới đây.
 
thêm bớt icon trong win10
Bảng chọn setting trên Windows 10
 
Tiếp đó chọn từng phần theo thứ tự dưới đây:
 
-  Select which icons appear on the taskbar: để có thể chọn những icon phần mềm ứng ứng dụng xuất hiện hoặc xóa bỏ khỏi taskbar
-  Turn system icons on or off: đây chính là nút bật tắt những icon hệ thống như: pin, wifi, ngôn ngữ, thông báo
 
 
Trong phần bảng chọn icon hệ thống nếu bạn muốn đơn giản hóa các icon taskbar thì tắt những phần không cần thiết ví dụ như phần bảng chọn Ngôn ngữ(Input Indicator), hoặc bảng chọn Action Center
 
thêm bớt icon trong win10
Nhấn bật tắt các nút nếu cần
 
Tương tự trong phần mềm bạn cũng hoàn toàn có thể chọn được những phần mềm cần thiết hay sử dụng để đưa ra ngoài desktop hoặc loại bỏ những icon ít sử dụng. 
 
thêm bớt icon trong win10
Đây là những thủ thuật vô cùng đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự làm được để tạo nên không gian làm việc hữu ích cho mình trên màn hình laptop. Các bước trên hoàn toàn có thể được áp dụng với bảng chọn Windows Setting của Windows 8.
 
Chúc các bạn thành công!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.21260 sec| 2290.992 kb