Hướng dẫn sử dụng các vật dụng gia đình để vệ sinh màn hình laptop

28/03/2018 - Thủ thuật Laptop

Hướng dẫn sử dụng các vật dụng gia đình để vệ sinh màn hình laptop


 

 

 

Màn hình laptop là nơi bạn nhìn vào mỗi khi sử dụng laptop. Bạn cũng biết ngay cả bộ phận bên trong laptop cũng có thể dễ dàng tích tụ bụi bẩn. Vậy thì bộ phận bên ngoài như màn hình sẽ còn dễ dàng bị dính bụi bẩn hơn nữa ấy chứ. So với các bộ phận bên trong, phần bên ngoài của laptop sẽ cần vệ sinh thường xuyên hơn.

Trong bài này, SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh màn hình laptop cực kỳ đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà chị với những dụng cụ gia đình rất dễ tìm.

 

 

 

 

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

 

Bạn cần chuẩn bị

Khăn giấy

Nước

Chai nước lau kính

Laptop có bàn phím cần lau

Chú ý: không cho nước trực tiếp lên màn hình. Chai chúng tôi sử dụng ở đây là chai đã sử dụng hết nước lau kính bên trong. Bạn hãy đổ nước sạch vào bình.

Bước 2: Lau màn hình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng khăn giấy, nếu giấy của bạn mỏng thì hãy dùng hai tờ chồng lên nhau. Gập giấy ngay ngắn theo hình vuông làm 4.

Tiếp theo, sử dụng chai nước lau kính, xịt nước lên phần giấy vừa gấp. Nhớ chỉ sử dụng một lượng nước vừa phải, đừng để khăn giấy quá ướt. Như vậy sẽ để lại vệt nước trên màn hình.

Bắt đầu lau màn hình, bạn hãy lau theo một chiều cố định. Lau từ phần này sang phần khác. Hãy nhớ thực hiện thật nhẹ nhàng và không ấn vào màn hình.

Bước 3: Tiếp tục lau

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn có một màn hình quá bẩn như màn hình mẫu của chúng tôi. Hãy lau thật kỹ, hãy tận dụng lau cả phần di chuột. Hãy vẫn cứ lau từng phần và theo cùng một chiều như lau màn hình.

Sau khi bạn thực hiện xong, bạn đã có một chiếc laptop sạch sẽ rồi đấy. SUACHUALAPTOP24h.com chúc các bạn thành công!!!Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.16101 sec| 2324.008 kb