Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9

15/09/2015 - Thủ thuật Laptop

 KÍCH HOẠT VỀ CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM PIN TRÊN IOS 9

Chế độ Low Power sẽ tự động được kích hoạt khi iPhone xuống ở mức 10% hoặc 20% pin, theo Apple thì nếu kích hoạt tính năng này thời lượng dùng pin trên iPhone có thể kéo dài thêm 3 tiếng nữa. Vậy làm thế nào để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên IOS 9? Qua bài viết dưới đây, S24h sẽ chia sẻ với bạn những thao tác đơn giản để kích hoạt chế độ này.

kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên ios 9

Tối cuối tuần xuống phố đi chơi cùng bạn bè và sau đó nhìn lại chiếc iPhone của mình gần hết pin, nhưng không lẽ đang chơi vui lại chạy về nhà để sạc? Ý tưởng khá nản lòng chiến hữu! Giải pháp cho trường hợp này chính là bạn nên kích hoạt chế độ tiết kiệm pin (Low Power Mode) trên iPhone chạy iOS 9.

Trước đó, trang Macrumors đã tiến hành kiểm tra phiên bản iOS 9 chạy thử nghiệm, đang được Apple cung cấp bằng chương trình Geekbench 3 (kiểm tra hiệu năng của máy), để tìm hiểu sự khác biệt giữa chế độ hoạt động bình thường và chế độ Low Power. Theo đó, khi sử dụng iPhone 6 Plus, Geekbench 3 cho ra điểm số đơn nhân là 1.606 cùng điểm số hai nhân là 2.891. Nếu kích hoạt chế độ Low Power, điểm số đơn nhân bị tụt xuống còn 1.019 trong khi điểm số cho cả hai nhân là 1.751. Đồng nghĩa với việc chế độ Low Power sẽ làm giảm hiệu năng vi xử lý của iPhone xuống khoảng 40%.

 Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9

Chưa hết, khi bật chế độ Low Power thì iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa một số tính năng có trong iOS 9, bao gồm: hiệu ứng hình nền, giảm tốc độ xử lý ứng dụng, tắt các tính năng tự động tải mail... Vậy làm thế nào để kích hoạt Low Power Mode? Vâng, ngay sau khi mức pin của iPhone xuống còn 20%, iOS 9 sẽ hỏi bạn có muốn kích hoạt tính năng này không. Nếu như bạn không để ý thấy thông báo này, thì khi pin xuống còn 10% hệ thống sẽ nhắc nhở bạn một lần nữa. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ cho đến khi "nước tới chân rồi mới nhảy". Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào Cài đặt máy (Settings).

 Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9

Bước 2: Truy cập mục Battery.

 Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9
Bước 3: Kích hoạt tính năng Low Power Mode.

 Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên IOS 9 hiệu quả.
 
Chúc bạn thành công! 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.32769 sec| 2306.164 kb