Cô nàng sinh viên Đại học Hà Nội chia sẻ trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy tính tại Sửa chữa Laptop 24h. com

14/11/2020 - Trải nghiệm khách hàng
Những chiếc Laptop lâu ngày sử dụng có thể dẫn đến một số tình trạng liên quan đến pin máy. Chiếc laptop Asus của cô nữ sinh Hà Thị Ngân cũng gặp phải tình trạng như vậy, làm sao để có thể thay cho chiếc laptop yêu quý của mình được loại pin chất lượng tốt nhất là vấn đề nhiều người đặt ra bởi trên thị trường tình trạng pin không chất lượng của một số cửa hàng không uy tín khiến cho chiếc máy tính của bạn bị ảnh hưởng không hề nhẹ.

Nữ sinh ngôn ngữ Trung của Đại học Hà Nội chia sẻ cảm nhận của mình về dịch vụ sửa chữa Laptop 24h.

 

  1. 1. Tình trạng máy 

Ngân chia sẻ: “Chiếc máy tính Asus này mình dùng được khá là lâu rồi, vì mình học chuyên về ngôn ngữ nên chỉ dùng để tra từ điển, xem video, giải trí bình thường… Không cần dùng quá nặng các ứng dụng hay phần mềm liên quan đến Photoshop, chơi game,.. Nên cơ bản mình thấy mình sử dụng nó khá là bền, số lần phải mang đi sửa khá là ít . Tuy nhiên, gần đây máy có biểu hiện nóng ran, phải luôn trong tình trạng cắm sạc thì mới dùng được”.

Cô chia sẻ thêm: “Mình có hỏi bạn bè, thì mọi người mới giới thiệu đến Sửa chữa Laptop 24h. Nghe nói nhân viên ở đây tận tình tư vấn, sửa chữa nhanh gọn,.. mà may nữa là có một cơ sở trên đường Lương Thế Vinh gần trường mình nên mình quyết định mang Lap đến sửa”.

  1. 2. Đánh giá chất lượng dịch vụ

Ngân chia sẻ về chất lượng dịch vụ: “ Vì mới đến đây lần đầu nên mình khá là ít thông tin để chia sẻ. Nhưng mình cảm thấy nhân việt rất nhiệt tình, thao tác của mấy anh KTV cũng nhanh gọn, giá cả hợp lý, phải chăng. Chắc là có gì lần sau mình sẽ đến tiếp”.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Ngân về dịch vụ sửa chữa Laptop 24h.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cô nàng sinh viên Đại học Hà Nội chia sẻ trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy tính tại Sửa chữa Laptop 24h. com

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.20609 sec| 2316.531 kb