Dịch vụ thay main laptop uy tín cho laptop

08/01/2021 - Trải nghiệm khách hàng
Những máy bị hỏng mainboard (bo mạch chủ) nếu main bị lỗi quá nặng không thể khắc phục được hoặc có thể khắc phục được nhưng lỗi quá cao. Vậy nên phương án thay main cho laptop sẽ được ưu tiên nhất trong trường hợp này. Dịch vụ thay main laptop tại Sửa chữa Laptop 24h .com tự tin là nơi khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm chiếc laptop “yêu quý” của mình

BÁC TRAI ĐÁNH GIÁ CAO DỊCH VỤ THAY MAIN LAPTOP TẠI SỬA CHỮA LAPTOP 24H .COM

Bác Mai Văn Công hiện đã là cán bộ về hưu cũng là một khách hàng quen thuộc tại Sửa chữa Laptop 24h .com đến trải nghiệm dịch vụ thay main laptop.

thay main laptop

Bác Mai Văn Công chia sẻ trải nghiệm về dịch vụ tại Sửa chữa Laptop 24h .com

1. Tình trạng laptop  

Bác Mai Văn Công chia sẻ: “Máy này thằng cu nhà chú nó mua cho để về già ngồi ở nhà xem phim giải trí, hoặc xem tình hình thời sự,...Mới đầu tiếp cận công nghệ thì cảm thấy khó lắm, toàn chữ trên màn hình nhằng nhịt vào với nhau. Một thời gian được thằng cháu nó chỉ cho thì cũng biết sơ sơ để truy cập vào youtube xem tin tức và lên mạng đọc báo, sách...Sử dụng được vài năm thì chú tự tin thành thục như bọn trẻ bây giờ rồi” chú Công cười lớn.

Chú Công chia sẻ thêm: “Chú cũng biết là máy này mua lâu rồi nó cũng phải có vấn đề là chuyện bình thường hơn nữa đợt đấy lại là mua cũ. Mấy hôm trước thấy nó tắt đen ngòm luôn, thấy mấy đứa bây giờ nó đều bận bịu cả vậy nên chú có hỏi xem sửa ở đâu để chú mang đi sửa luôn, cháu nó chỉ đến đây thì đến thôi”.

Xem thêm trải nghiệm khách hàng:

Thay pin Asus Vivobook uy tín Hà Nội

Thay pin Macbook Air 2018 uy tín Hà Nội

2. Đánh giá chất lượng dịch vụ

Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ chú Công chia sẻ ngay: “Tuy mới sửa lần đầu những chú cũng đánh giá được chất lượng dịch vụ ở đây ngoài mong đợi của chú. Trước khi đi chú cũng lo lắng vì sợ không biết cách mang mấy cái đồ công nghệ này đi sửa như thế nào cả. Nhưng đến đây mấy đứa nó tận tình tư vấn cho chú hết, ngồi nhìn chúng nó sửa cũng vui, tay chân đứa nào đứa ấy nhanh thoăn thoắt. Chú cho hẳn 10/10 luôn”.

Rất cảm ơn chú Công đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay main laptop tại Sửa chữa Laptop 24h .com và dành những lời chia sẻ đầy thú vị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866

Facebook: fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.30980 sec| 2470.352 kb