Dịch vụ Bảo hành laptop

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành laptop tại SUACHUALAPTOP24h chuyên nghiệp, lấy ngay. Chúng tôi cam kết bảo hành một cách trung thực nhất đảm nảo quyền lợi cho Quý khách.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH LAPTOP

Bạn biết gì về dịch vụ bảo hành laptop?

Tất cả các loại sản phẩm, trong đó có các sản phẩm điện tử như laptop, Macbook, PC, đều có nguy cơ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Dù bạn mua một chiếc máy tính 7 8 triệu hay 20 triệu thì vẫn có khả năng một ngày đẹp trời chúng vẫn lăn đùng ra ốm. Đó là một trong những lý do chính mà các nhà sản xuất đưa ra dịch vụ bảo hành, bảo trì máy tính nhằm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm, đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. 

Hiện tại ở Việt Nam có 2 dạng bảo hành laptop chính hãng là bảo hành trực tiếp (từ hãng hoặc nhà phân phối) như bảo hành laptop Asus, bảo hành laptop Dell, bảo hành laptop HP, bảo hành laptop Lenovo,... hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ bảo hành (ASP). Trong đó dạng bảo hành thứ 2 là phổ biến nhất. Các ASP sẽ tiếp nhận các sản phẩm lỗi và sửa chữa theo tiêu chuẩn.

Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com không chỉ chuyên sửa chữa các pan bệnh liên quan đến laptop, Macbook mà còn thay thế các loại linh kiện, cung cấp laptop, Macbook mới và cũ tới đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đó là lý do dịch vụ bảo hành laptop, bảo trì máy tính là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của trung tâm. Nói cách khác, dịch vụ bảo hành nếu tốt và thỏa mãn yêu cầu khách hàng thì sẽ có tác động lớn tới sự tin cậy và thành công của trung tâm. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bảo hành laptop, bảo trì máy tính TPHCM, bảo trì máy tính tại Hà Nội của trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com.

dich-vu-bao-hanh-laptop 

                                         Sửa chữa Laptop 24h.com - dịch vụ bảo hành laptop tận tâm, uy tín 

Dịch vụ bảo hành laptop tại Sửa chữa Laptop 24h.com

SUACHUALAPTOP24h.com - địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, bảo hành laptop, sửa máy tính lấy ngay, sửa macbook nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng linh kiện laptop và dịch vụ sửa chữa laptop tại công ty.

1. Điều kiện bảo hành 

Trường hợp được bảo hành

Các điều kiện được bảo hành tuân thủ theo các điều kiện bảo hành của các hãng sản xuất như: HP, IBM, Lenovo, Sony, Samsung, Acer, LG, Dell,... (có trong Catalogue đi kèm theo sản phẩm).

- Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn trong thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời gian bảo hành ghi trong TEM và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu xuất hàng linh kiện và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

- Các thiết bị điện tử do trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện theo báo giá hoặc quy định của công ty (từ 1 tháng đến 12 tháng tùy theo từng sản phẩm).

Trường hợp không được bảo hành

- Các lỗi mà hãng sản xuất quy định không thuộc diện bảo hành.

- Các lỗi do người dùng sử dụng không đúng hướng dẫn, tự tháo máy, tự chỉnh sửa, bảo trì không đúng cách.

- Hư hỏng do tai nạn, thiên tai, môi trường sử dụng, do va đập, gãy vỡ, chất lỏng vào, côn trùng xâm nhập hoặc nguồn điện không ổn định.

- Các trường hợp phiếu bảo hành hết hạn, mất phiếu bảo hành, thông tin trên phiếu bảo hành bị thay đổi hoặc thông tin thiết bị không tra cứu được trên cơ sở dữ liệu và khách hàng không xuất trình được chứng từ mua hàng hợp lệ.

- Các trường hợp tem/ nhãn bảo hành, tem mã vạch trên sản phẩm và linh kiện không còn nguyên vẹn, mở tem không xác định được ngày tháng. 

 2. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành các dịch vụ sửa laptop, Macbook:

Thời gian bảo hành cũng như bảng giá dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng laptop - macbook của trung tâm SUACHUALAPTOP24h.com chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2017 và được áp dụng trên tất cả các cơ sở và chi nhánh của hệ thống.

báo giá và bảo hành dịch vụ sửa laptop 

Thời gian bảo hành thay thế linh kiện laptop, Macbook:

Thời gian bảo hành cũng như bảng giá linh kiện laptop - macbook của trung tâm SUACHUALAPTOP24h.com chính thức có hiệu lực từ ngày 10/05/2017 và được áp dụng trên tất cả các cơ sở và chi nhánh của hệ thống.

bảo hành dịch vụ thay thế linh kiện laptop 

Xem thêm:

>>> Báo giá tham khảo Dịch vụ sửa Laptop - Macbook

>>> Báo giá tham khảo Linh kiện Laptop - Macbook

3. Mở rộng thời gian bảo hành 

Laptop của bạn sắp hết thời hạn bảo hành? Bạn lo lắng sau khi hết bảo hành máy sẽ gặp sự cố? Laptop luôn tiềm ẩn các rủi ro không thể nói trước và chi phí để giải quyết các rủi ro với máy đã hết hạn bảo hành có thể không nhỏ chút nào. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, trung tâm xin giới thiệu tới quý khách các gói dịch vụ bảo hành thêm cho máy tính xách tay.

Loại 1: Kéo dài thời gian bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Loại 2: Bảo hành siêu tốc - Dịch vụ bảo hành nhanh với máy trong thời hạn của trung tâm.

Bằng sự quan tâm, trách nhiệm trong công việc và năng lực của mình, trung tâm cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng (ngoại trừ pin không nằm trong diện bảo hành mở rộng) với thời gian khắc phục sự cố không quá 05 ngày làm việc. Các trường hợp ngoại lệ do cần thời gian để phát hiện lỗi và sửa chữa hoặc do phải chờ linh kiện sẽ áp dụng theo phương thức giải quyết cho khách hàng mượn máy khác sử dụng trong thời gian đợi bảo hành.

Loại 1: Kéo dài thời gian bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Đối với máy tính xách tay trong thời hạn bảo hành của hãng (không bao gồm sản phẩm Apple, Sony):

mở rộng thời gian bảo hành 

Đối với máy hết hạn bảo hành của hãng:

mở rộng thời gian bảo hành laptop 

Loại 2: Dịch vụ bảo hành nhanh với máy trong thời hạn của trung tâm

mở rộng thời gian bảo hành laptop 2  

Hoạt động với tôn chỉ “Uy tín là hàng đầu”, trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com cam kết 100% sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành laptop tận tâm, uy tín, không sửa chữa thay thế khi chưa báo giá và chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng laptop. Đến với SUACHUALAPTOP24h.com, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín, thay thế linh kiện chất lượng với chế độ bảo hành laptop tốt nhất Hà Nội. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi một nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

Những khác biệt về chế độ bảo hành laptop tại SUACHUALAPTOP24h với các trung tâm khác:

- Kiểm tra máy miễn phí.

- Báo giá trước khi sửa chữa.

- Làm sai, hỏng 01 đền gấp đôi.

- Giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa.

- Máy lỗi quay lại lần 03 hoàn trả lại 100% chi phí.

- Sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, đúng giá, siêu tốc trong 1h.

Nói tóm lại, điểm khác biệt của dịch vụ sửa chữa laptop, sửa máy tính, sửa macbook tại Trung tâm SUACHUALAPTOP24h.com chính là dịch vụ bảo hành laptop, bảo trì máy tính tận tâm, chu đáo trong thời gian dài. Tất cả các dòng máy và linh kiện đều được thực hiện theo chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

Các dịch vụ khác của SUACHUALAPTOP24h.com 

 Dịch vụ sửa laptop uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ sửa laptop tại nhà, văn phòng

Dịch vụ sửa laptop lấy ngay trong vòng 1 giờ

Dịch vụ thay thế linh kiện laptop: màn hình, pin, sạc, bàn phím laptop

Dịch vụ nâng cấp laptop, nâng cấp SSD, CPU, card màn hình

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng laptop nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ mua bán, trao đổi laptop cũ & mới của các hãng laptop thông dụng 

Dịch vụ sửa chữa Macbook, thay thế và cung cấp linh phụ kiện Macbook và các dòng Macbook Pro, Macbook Air hiện có trên thị trường.

Đánh giá thực tế của khách hàng tại Sửa chữa Laptop 24h.com

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ1800 6024 - Hotline083 865 8866
Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html
Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.05493 sec| 2216.789 kb