Chính sách

Dịch vụ chứng thư số SSL & Digital Certificates by GlobalSign

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử như hiện nay, kinh doanh trực tuyến đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Các giao dịch trực tuyến dường như phát sinh ở tất cả các ngành nghề như ngân hàng, tài chính, chứng khoán, thương mại điện tử, …. Tuy nhiên, niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Để đảm bảo rằng những giao dịch trên website được diễn ra trong môi trường mạng an toàn, bảo mật, đảm bảo danh tính và uy tín các website mà họ đang vận hành, giải pháp chứng thư số SSL ra đời và nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.
Xem tiếp

Khuyến nghị về bản quyền Windows và các ứng dụng Windows

Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên dùng các phần mềm có bản quyền để an toàn cho dữ liệu của máy tính, tránh rủi ro về mặt pháp lý.
Xem tiếp

Điều khoản sử dụng

Bất kỳ khi nào bạn truy cập vào website, bạn đã coi như chấp nhận các giới hạn và điều khoản. Công ty Cổ phần 24h Group (“SUACHUALAPTOP24H.COM”) là công ty duy nhất và toàn quyền xem xét và có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các giới hạn và điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web này.
Xem tiếp

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi/trả sản phẩm tại hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com
Xem tiếp

Chính sách vận chuyển

Chúng tôi thực hiện chính sách vận chuyển linh kiện laptop tận nơi, giao hàng tận tay quý khách khi có yêu cầu mua hàng từ SUACHUALAPTOP24H.COM. Phí vận chuyển là MIỄN PHÍ trong địa bàn nội thành Hà Nội.
Xem tiếp

Chính sách bảo mật

Chúng tôi tôn trọng quyền cá nhân của những người sử dụng website này. Để truy cập vào trang web này, chúng tôi không yêu cầu phải cung cấp những thông tin cá nhân, tuy nhiên khi bạn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cho các mục đích nhất định được nói rõ trong trang web thì bạn phải đảm bảo cung cấp các thông tin trung thực và chính xác.
Xem tiếp
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.06136 sec| 2116.406 kb