SÁU LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP TẠI NHÀ CỦA SỬA CHỮA LAPTOP 24h.com

23/10/2017 - News & Events
Đối với các khách hàng làm việc tại văn phòng, khi máy gặp trục trặc thì sẽ rất bất tiện. Bởi không thể mang máy đến cửa hàng trong giờ làm việc, nhưng nếu không sửa ngay sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà hay văn phòng, khách hàng sẽ được tiết kiệm được tối đa thời gian sửa chữa máy.

SÁU LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP TẠI NHÀ CỦA SỬA CHỮA LAPTOP 24h.com

 

1. Tiết kiệm thời gian

Đối với các khách hàng làm việc tại văn phòng, khi máy gặp trục trặc thì sẽ rất bất tiện. Bởi không thể mang máy đến cửa hàng trong giờ làm việc, nhưng nếu không sửa ngay sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà hay văn phòng, khách hàng sẽ được tiết kiệm được tối đa thời gian sửa chữa máy.

Trung tâm sửa chữa laptop 24h.com làm việc từ 8:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hiển thị cua hang 4.jpg

  Kỹ thuật viên của Sửa chữa Laptop 24h.com tư vấn cho khách hàng

2. Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà, khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí di chuyển đến cửa hàng mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Đối với mỗi loại lỗi cụ thể, khách hàng sẽ được nhân viên sửa chữa của hãng thông báo giá dịch vụ niêm yết và có xuất hóa đơn đầy đủ. Tuyệt đối đảm bảo sẽ không thu them bất kì loại ẩn phí ẩn nào với khách hàng.

Sửa chữa Laptop 24h.com được liên kết với các hãng máy tính nổi tiếng như: ACER. ASUS, LENOVO, DELL,… nên đảm bảo các thiết bị linh kiện được dùng trong quá trình sửa chữa thay thế cũng là chính hãng và tốt nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng được sử dụng các loại hàng tốt nhất với giá ư đãi nhất.

3.  Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cá nhân, an toàn máy tính

Đa số khách hàng không thực sự muốn ra cửa hàng để sửa chữa laptop do lo ngại về bảo mật thông tin cá nhân và máy sẽ bị thay đổi linh kiện trong quá trình kiểm tra. Đối với các trung tâm đã có uy tín thì việc này sẽ được đảm bảo với khách hàng. Tuy nhiên, họ vẫn muốn lựa chọn giải pháp an toàn là được sửa chữa laptop tại chỗ. Đáp ứng yêu cầu này, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty sẽ được trực tiếp giám sát quá trình kiểm tra sửa chữa máy của nhân viên và được kiểm tra xác nhận lại máy sau khi quá trình kết thúc.

Nếu khách hàng có bất kì phát hiện sự rò rỉ thông tin cá nhân hay sự tổn hại về máy tính sau khi sửa chữa thì trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hiển thị cua hang 2.jpg

Trụ sở của Sửa chữa Laptop 24h.com

4. Đảm bảo tiến trình công việc

Với các khách hàng ở xa trung tâm sửa chữa thì đây cũng là một dịch vụ cần thiết. Khi khách hàng gọi đến tổng đài của Sửa chữa laptop 24h.com sẽ ngay lập tức được tư vấn, nhân viên của trung tâm sẽ ghi nhận và ngay lập tức cử nhân viên đến. Nhân viên sẽ có mặt sau chậm nhất là 30 phút. Điều này đảm bảo cho công việc của khách hàng có thể được tiếp tục, tránh bị gián đoạn quá lâu.

5. Được nhân viên tư vấn sau sửa chữa miễn phí về máy

Sau khi kết thúc việc sửa chữa máy cho khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các phương pháp bảo dưỡng và xử lý lỗi cho máy khi gặp các tình huống tương tự. Các nhân viên của hãng đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao nên các kiến thức được chia sẻ sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất.

Hiển thị cua hang 3.jpg

Kỹ thuật viên Sửa chữa Laptop 24h.com kiểm tra và sửa chữa máy

6. Chế độ bảo hành ưu đãi

Sửa chữa laptop 24h.com có chế độ bảo hành  ưu đãi đối với khách hàng. Các sản phẩm được trung tâm bảo hành lên tới 1 năm. Cam kết sau khi sử dụng, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc hay không hài lòng về dịch vụ sẽ được trung tâm tiếp nhận giải quyết. Đặc biệt, nếu sau khi sửa chữa vẫn xảy ra lỗi, đến lần thứ 3 khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí của dịch vụ.

Đến với Sửa chữa Laptop 24h.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác so với bất kì nơi nào. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà là tốt nhất, giá cả là rẻ nhất và chế độ bảo hành là tốt nhất. Vì vậy, nếu chiếc laptop của bạn gặp bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm qua tổng đài để được giải đáp, tư vấn và lựa chọn dịch vụ kịp thời.

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.25752 sec| 2460.227 kb