Dịch vụ chứng thư số SSL & Digital Certificates by GlobalSign

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử như hiện nay, kinh doanh trực tuyến đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Các giao dịch trực tuyến dường như phát sinh ở tất cả các ngành nghề như ngân hàng, tài chính, chứng khoán, thương mại điện tử, …. Tuy nhiên, niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Để đảm bảo rằng những giao dịch trên website được diễn ra trong môi trường mạng an toàn, bảo mật, đảm bảo danh tính và uy tín các website mà họ đang vận hành, giải pháp chứng thư số SSL ra đời và nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.
 
SSL & Digital chứng nhận bởi GlobalSign
 
 
(SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn...) 
 
 
GlobalSign cung cấp các dịch vụ PKI và Nhận dạng và Quản lý truy cập để cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng để quản lý danh tính bên trong và bên ngoài cho Internet của mọi thứ. Các dịch vụ cho phép các tổ chức triển khai các dịch vụ điện tử an toàn, quản lý nhân viên và nhận dạng doanh nghiệp mở rộng và tự động hóa triển khai PKI cho người dùng, thiết bị di động và máy móc.
 
 
Danh mục quản lý truy cập và danh tính của GlobalSign bao gồm kiểm soát truy cập, đăng nhập một lần (SSO), liên kết và dịch vụ ủy quyền để giúp các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ tạo mô hình kinh doanh mới cho tương tác của khách hàng và đối tác.
 
 
Kiểm soát truy cập 
 
 
Các dịch vụ PKI cốt lõi của GlobalSign cho phép hàng ngàn khách hàng được xác thực của họ thực hiện các giao dịch được bảo mật SSL, truyền dữ liệu, phân phối mã chống giả mạo và bảo vệ danh tính trực tuyến để kiểm soát truy cập và email an toàn. Ngoài ra, các dịch vụ PKI toàn cầu của GlobalSign bao gồm chương trình xâu chuỗi gốc đáng tin cậy cho các triển khai PKI đáng tin cậy, cho phép các chứng chỉ CA gốc GlobalSign được phân phối rộng rãi và đáng tin cậy để sử dụng các CA gốc cấp dưới được mã hóa để sử dụng trong Microsoft CA và các CA nội bộ khác. Việc kết nối như vậy cho phép các CA phi thương mại này kiểm soát PKI nội bộ của chính họ, thường phát hành SSL và ID kỹ thuật số để gửi email an toàn và xác thực hai yếu tố.
 
 
Globalsign site seal
 
 
Các giải pháp của GlobalSign được thiết kế để giải quyết khả năng mở rộng khổng lồ nhu cầu bởi thị trường Internet vạn vật (IoE) trị giá 14,4 nghìn tỷ đô la mới nổi, nơi khả năng tạo kết nối mạng an toàn - giữa con người, quy trình, dữ liệu và mọi thứ - sẽ yêu cầu mọi "điều" danh tính đáng tin cậy có thể được quản lý. Công ty có văn phòng tại Mỹ, Châu Âu và khắp Châu Á. 
 
 
Secure Sockets Layer
 
 
Hiện nay SSL GlobalSign là chứng thư được đa số khách hàng lựa chọn và chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam . Bên cạnh khách hàng truyền thống từ ngành chứng khoán, thương mại điện tử, tài chính, bảo hiểm … tiếp tục tín nhiệm sử dụng SSL, GlobalSign SSL khẳng định mạnh mẽ mức độ tin cậy đối với chứng thư của mình khi được khách hàng từ khối Chính phủ, ngân hàng tin tưởng nhằm bảo mật và xác thực các giao dịch điện tử.
 
 
Theo báo cáo phân bổ sử dụng SSL của các hãng CA quốc tế tại Việt Nam công bố vào tháng 5/2011, GlobalSign SSL đã trở thành thương hiệu được tin tưởng sử dụng nhiều nhất bởi của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 
 
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.04685 sec| 2186.734 kb