Khách hàng nói về chúng tôi

“ Mình sửa máy tính bên cơ sở Lê Thanh Nghị, cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như phong cách làm việc ở đây. Đặc biệt là cảm ơn anh Đông đẹp trai đã tận tình hỗ trợ và tư vấn cho em biết cách bảo vệ và sử dụng máy tính tốt hơn. Không liên quan nhưng các anh kỹ thuật ở đây đẹp trai và nhiệt tình chu đáo lắm, đặc biệt là anh Đông, nên máy tính hỏng thì mn cứ đem qua đây để sửa nha. Từ khi biết quán này mình toàn sửa ở đây thôi và cảm thấy rất hài lòng. 5 sao”
“ Hôm nay em ra lấy máy, 3 ngày trước đến Sửa chữa Laptop 24h tại Cổ Nhuế, nói thật rất hài lòng về thái độ phục vụ của các anh. Nhất là 1 anh đẹp trai, không biết tên. Máy bị hư main, hẹn 3 ngày thì đúng 3 ngày nhân viên cửa hàng gọi đến , em cứ tưởng máy em ngủm luôn rồi chứ. Lúc máy hư, 1 phần lo lắng vì máy hư mà lo lắng phần nhiều vì không biết phải sửa ở đâu. Sợ mình ngu ngơ người ta chém giá này giá nọ, thay linh kiện tùm lum của mình. Nhưng đến thật sự làm việc rất chuyên nghiệp linh kiện ký tên, đóng hộp đầy đủ. Tất nhiên là sẽ k cầu mong lần sau máy hư tiếp để đến ủng hộ cơ mà nếu gặp trục trặc tiếp chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài.”
“ Mình biết tới cơ sở Laptop24h ở Nhổn do bạn Ngọc Thúy giới thiệu và hôm trước mình đã qua Laptop 24h ở Nhổn để sửa Laptop của mình. Khi tới nơi các anh nhân viên ở đó rất thân thiện và làm việc rất nhiệt tình. Đặc biệt mình rất cảm ơn bạn Thế Anh đã sửa laptop cho mình. Bạn rất nhiệt tình, cởi mở, chu đáo và tận tình. Laptop của mình bị lỗi Win và chập bàn phím. Sửa máy xong bạn còn cài cho mình các phần mềm cần thiết mất hơn 4 tiếng liền. Mình rất hài lòng thái độ phục vụ của bạn và sẽ giới thiệu cho bạn bè đến đây sửa cho an tâm, uy tín.”
“ Máy mình bị nước vào chập bàn phím, mình có qua bên mình ở số 178 Thái Hà sửa đợt tháng trước. Hôm ý là cuối tuần, mình vào khách đông dã man, chật kín ở cả 2 dãy. Mình cứ nghĩ khách đông như vậy sẽ không được đón tiếp nhiệt tình đâu. Nhưng không phải, vừa bước vào đến cửa thấy bạn KT tên Chinh. Bạn này hết sức đáng yêu luôn, vào cái liền: “Em chào chị! Chị ngồi xuống đây, chị uống nước ạ” các kiểu. Mặc dù đông khách mà thái độ phục vụ vậy là ưng cái bụng lắm rồi. Mỗi điều là Chinh ơi mk bằng tuổi bạn nhé! Gọi bằng chị nghe già quá! Nói chung là thái độ phục vụ khách hàng ở đây khá ok, các bạn KT khác không biết thế nào nhưng bạn Chinh này lúc đầu mình thấy mặt trẻ sợ tay nghề chưa chắc, nhưng đến lúc sửa xong rồi thấy máy ok ngon nghẻ, và bạn ấy cũng k quên hỏi thăm máy móc thế nào. Nói chung sẽ là fan ruột của bên mình lâu dài. Sửa chữa 24h rất nhiệt tình và có tâm”
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.04650 sec| 2073.891 kb