Khách hàng nói về chúng tôi

“ Việc tử tế, người tử tế, và một doanh nghiệp sửa chữa máy tính uy tín - Sửa chữa laptop 24h Tuần vừa rồi, máy tính của tôi đưa cho con gái học online chẳng may bị đổ nước vào bàn phím (máy HP 8470p). Con gái chắc vì thấy bố bận, lại con nhà kĩ thuật nên đã tự xử lý bằng cách lau chùi, sấy khô chẳng ngờ máy vẫn tịt ngóm bèn cầu cứu đến tôi. Vốn dân kĩ thuật, tôi với ba tôi sau khi hỏi han cháu đã tháo gần hết các bộ phận ra để lau chùi, vệ sinh, kiểm tra và lắp lại, nhưng điều không mong muốn đã xảy ra, máy bật vẫn không lên. Gần đây, có thỉnh thoảng làm việc với anh Nam già, nên cũng đã đọc bài anh Nam viết về bạn Thiệu - chủ doanh nghiệp Sửa chữa laptop 24h, bạn này mình cũng biết từ khá lâu, có trong danh sách kết bạn trên FB, nên thử liên lạc lại và mô tả sơ bộ tình hình. Mình liên lạc khoảng 5h30 chiều, thì khoảng gần 7h tối Thiệu đã cho quân đến tận nhà để tìm cách xử lý ngay. Hai bạn đến nhà khá trẻ, một bạn tên Đán, một bạn không rõ tên, vào việc ngay bằng việc tháo hết toàn bộ linh kiện ra để kiểm tra, phân tích, đánh giá tình hình sơ bộ, mình cảm nhận rõ quyết tâm xử lý ngay để khôi phục máy tính cho khách để có máy học online tiếp, tuy nhiên sau một hồi đo đạc, cộng với mô tả về việc tiền xử lý trước đó, hai bên thống nhất khả năng là chết phần nguồn (đo điện áp phần 5v mất), Đán xin phép được mang về để xử lý, và tuân thủ quy trình bằng việc đề nghị khách hàng kí vào các linh kiện, và ghi giấy biên nhận trước khi đem về. Đán vừa về thì ngay sau đó, có một bạn tên là Hào, quản lý cơ sở sửa chữa ở Chùa Láng gọi điện thoại, và cũng đã nắm bắt ngay tình hình và hứa sẽ xử lý sớm. Trong đầu mình cũng nghĩ đến kịch bản, khả năng phải thay main, và không nghĩ đến kịch bản tồi tệ hơn. Đến hôm sau khoảng tầm 10h sáng, đã thấy Thiệu í ới, và báo anh ơi máy tính của anh xử lý xong rồi. Tầm trưa em xin phép mang máy qua nhà anh. Mình phấn khởi lắm, trong lòng không khỏi bất ngờ vì máy tính của mình khá cũ, chắc cũng phải lỗi thời 6-8 năm rồi. Đúng hẹn, đích thân bạn Thiệu, và cả em Đán đem máy đến và bàn giao cho mình. Mình bật máy lên, thấy máy chạy là mừng rồi, dù thấy hệ thống báo lỗi không load được thư mục Desktop và SkyPE lỗi (muỗi, cùng lắm cài lại Win ”
“ “Dịch vụ quá tuyệt vời! Khi màn hình laptop của tôi không thể sáng lên, tôi đã nghĩ nó đã ra đi mãi mãi! Toàn bộ tài liệu cá nhân vì thế cũng mất hết. Tuy nhiên, theo lời giới thiệu của một đồng nghiệp, tôi đã mang laptop của tôi đến Sửa chữa Laptop 24h. Tôi đã được phục vụ ngay lập tức. Máy tính của tôi được một chàng kỹ thuật viên trẻ kiểm tra. Tên anh ấy là Lê Văn Hào. Anh bảo tôi chờ đợi. Sau khoảng 1 giờ, anh ấy nói rằng anh đã phát hiện ra sự cố và sẽ khắc phục trong vòng 30 phút tới. Đúng như dự kiến, anh ấy đã trở lại - Bất chấp sự khác biệt trong ngôn ngữ, anh ấy đã khéo léo giao tiếp, trao đổi mọi vấn đề với tôi bằng cử chỉ ký hiệu. Chúng tôi đã trải qua quá trình hồi phục dữ liệu từng bước một cách kiên nhẫn, bài bản. Thậm chí, anh ấy còn kiểm tra máy quay video và micro để đảm bảo rằng chúng ở trạng thái tốt nhất bằng cách sử dụng Facebook và các trang web âm thanh và hình ảnh. Chi phí ở đây cực kỳ hợp lý và phải chăng. Tôi thậm chí còn được bảo hành tới 3 tháng. Làm tốt lắm Sửa chữa Laptop 24h! Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu công ty này cho bất kỳ ai ở Hà Nội cần dịch vụ laptop!” ”
“ "Khách ruột của Sửa chữa Laptop 24h từ lâu lắm rồi. Bất kể máy có vấn đề gì tôi cũng đều mang tới đây để kiểm tra. Thực sự hài lòng bởi cách làm việc nhiệt tình, chu đáo, minh bạch ở đây. Tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều anh em, bạn bè cũng như người hâm mộ của mình về hệ thống Sửa chữa Laptop 24h. Điều tuyệt vời là hầu hết họ đều có feedback tốt về dịch vụ. Chắc chắn, đây sẽ là địa điểm hàng đầu để tôi tự tin giới thiệu với nhiều quen hơn nữa." ”
“ “Tới sửa máy tính tại Sửa chữa Laptop 24h thì thấy khách đông dã man, đông như quân Nguyên…” Mình đã đến sửa laptop tại Sửa chữa Laptop 24h, hôm mình đến sửa máy thì khách đông dã man, đông như quân Nguyên… Anh em nên tham khảo thêm dịch vụ sửa laptop tại nhà của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h, tiện lợi mà không phải chờ đợi, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Laptop nào cũng sửa được, từ Mac cho tới Windows với chi phí hợp lý!”
“ “Mình không biết Sửa chữa Laptop 24h đã sử dụng phép màu gì mà có thể biến chiếc laptop chậm chạp của mình thăng hạng với tốc độ nhanh như vậy!” Các bạn kỹ thuật viên của Sửa chữa Laptop 24h đã tới tận nơi lấy máy về sửa giúp mình và các bạn rất là cẩn thận, yêu cầu anh ký vào từng linh kiện một. Điều này khiến cho những khách hàng như anh cảm thấy rất là tin tưởng. Sau khi test máy, mình cảm giác như được đón nhận một chiếc laptop mới, tốc độ trở nên vô cùng tuyệt vời. Chính mình còn phải thắc mắc không biết Sửa chữa Laptop 24h đã có phép màu gì ^^ Chiếc máy tính cũ của mình được kỹ thuật tư vấn nên nâng cấp SSD, vừa hợp ví lại cho thao tác và tốc độ mượt mà khiến mình rất hài lòng!”
“ “Tôi muốn cảm ơn tới các bạn kỹ thuật viên ở Sửa chữa Laptop 24h. Bạn có dịch vụ xuất sắc và rất lịch sự cùng với kỹ thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt là anh Hà Mạnh Cường trưởng cơ sở số 8, Hồ Tùng Mậu đã giúp đỡ tôi rất tận tình. Là người hiểu về máy tính, tôi khuyến khích cho những người khác có thể cần sửa chữa máy tính xách tay tới ghé thăm nơi đây. Bởi ở đây, họ làm việc bằng sự nhiệt tình và trung thực, tôi cảm thấy cực kỳ hài lòng. Đây là địa điểm sửa laptop tuyệt vời để tôi có thể giới thiệu cho người quen bạn bè. Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều.””
“ “Mình đã rã đông thành công chiếc laptop cũ với trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống Sửa chữa Laptop 24h!” Khi chiếc máy tính của mình đã quá cũ kỹ, chậm chạp và vốn dĩ cũng không có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này, Phan Anh đã thử đăng bài lên Facebook nhờ 500 anh em tư vấn hỗ trợ. Và hệ thống Sửa chữa Laptop 24h là cái tên được nhắc đến nhiều nhất! Tới đây mới thấy cơ sở rất khang trang và khách hàng rất đông đúc, chứng tỏ là phải rất uy tín thì mọi người mới đến đông như vậy. Cách phục vụ, quy trình sửa chữa đưa ra cũng vô cùng tỉ mẩn và chu đáo. Mình đã có trải nghiệm “Rã Đông” laptop vô cùng tuyệt vời. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, tìm thấy được một nơi để tin tưởng khiến mình thêm yêu đời hơn!”
“ "Lấy máy về cái là phải online để cảm ơn Laptop24h luôn. Cảm ơn các bạn vì đã rất nhiệt tình khắc phục máy giúp mình sau khi mình phản hồi trên này. Mình có phản hồi trên này , nhưng ngay hôm sau đã có người gọi cho mình để xem lại tình trạng máy, mình có bận mất mấy hôm nhưng bạn ấy vẫn gọi 2 lần nữa để kiểm tra máy. Cảm ơn các bạn về sự nhiệt tình này. Chắc chắn mình sẽ trở thành khách hàng thường xuyên của hãng!"”
“ "Những sản phẩm của SUACHUALAPTOP24h.com và AP24h.vn rất tốt. Mình đã mua được một chiếc macbook chính hãng với giá cả tốt để phục vụ cho công việc. Cá nhân mình cảm thấy rất hài lòng!"”
“ Sửa chữa & nâng cấp Laptop, MacBook ở đâu uy tín & tuyệt vời nhất? Hãy đến với Sửa chữa Laptop 24h.com. Lần thứ n đến Sửa Chữa Laptop 24h, còn được uống nước/ trà/ cf miễn phí, lại còn đc tặng quà Tết nữa chứ ”
“ Sửa chữa Laptop 24h.com Cảm thấy không nơi nào mà các anh/chị nhân viên nhiệt tình và mến khách như nơi này. Mình cảm thấy rất rất hài lòng, chúc trung tâm sẽ càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Cảm ơn anh/chị rất nhiều! ❤️”
“ Nay mình đến sửa laptop ở cơ sởThái Hà thật sự rất là ưng. Từ trình độ chuyên môn đến thái độ phục vụ. Chỉ nhớ là anh tóc ngắn, ít tóc nhất văn phòng. Mình định xin tên mà ngại lại thôi ”
“ Đặc biệt cảm ơn Trung đã cẩn thận xem xét chu đáo từng tí một và sự quan tâm đặc biệt, chân thành của Tâm (phòng nhân sự tầng 3). Hôm nay nhờ hai bạn mà mình đã sửa được lap, và còn được Tâm tặng phiếu . Gắn bó với sửa chữa laptop 24h từ hồi còn sinh viên, rất nhiều đồng nghiệp ở cơ quan cũ, bạn bè, em mình và hôm nay là lap của bác mình đã được bên bạn sửa đâu ra đấy, đôi khi là free, thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều, vì nghề sửa chữa và bán laptop thật sự rất mong manh, có những cái lap hiếm mà hoàn toàn có thể bắt ép khách hàng được thì ở đây lại có thể miễn phí . Từ khi ra làm ngoài, mình mới hiểu được rằng, khi anh thật sự mang lại cái có lợi cho người khác có nghĩa là anh không chỉ góp phần cho cuộc sống này thêm tươi đẹp, ấm áp mà còn tạo ra công ăn việc làm cho chính bản thân mình. Và các bạn đã xây lên một công ty như vậy.”
“ Mình vừa đi vệ sinh máy laptop tại suachualaptop24h địa chỉ 208 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân. Thực sự mình phải để lại lời nhắn này ngay lập tức khi vừa về đến nhà: mình rất rất hài lòng về em nhân viên này. Em ấy từ tốn, làm rất cẩn thận, tỉ mỉ từng tý một. Thậm chí còn dắt xe cho mình nữa mặc dù đang rất bận khách. Làm xong còn lau chùi máy rất sạch sẽ và cẩn thận nữa. Mình đánh giá 5 cho cửa hàng và 10 cho em nhân viên này.”
“ Vâng. Sáng nay may gặp được anh Cường, tuy không biết tên nhưng thấy phong thái giản dị, gần gũi khác mọi người tôi nhận ra anh là lãnh đạo của laptop 24h. Rất cảm ơn anh đã quan tâm. Tôi có 4 phiếu xuất hàng, lần nào đem máy đến nhận máy về đều sử dụng tốt. Lần đầu tiên đem máy sony z đắt tiền đến, đọc mấy dòng chữ mộc mạc, dễ hiểu nhưng mang tính triết lý kinh doanh rất sâu sắc, tôi tin tưởng ngay. Tôi đã comment và nói với các cháu và bạn bè nên đem laptop bị hỏng đến laptop 24h để sửa sẽ yên tâm hơn nhiều. Mong laptop 24h ngày càng phát triển, mở rộng trở thành một tập đoàn lớn trong nước.”
“ Nay mình thay màn hình. Anh nhân viên tận tình dã man luôn, hết ca làm của anh ý mà anh ý vẫn ngồi làm cho mình đến tận 7h tối. Anh ý còn vệ sinh máy tính, cài win, sửa phần mềm lỗi các kiểu giúp mình mà không ghi thêm hóa đơn. Lúc về còn được nhân viên mời ăn kem nữa. Túm lại, lần sau nhất định sẽ lại mang ra đây sửa, dù chả muốn máy hỏng hóc tẹo nào :)) À anh kỹ thuật ý tên Trung. :">”
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.04763 sec| 2136.648 kb