Bộ đội giải ngũ có nên học sửa máy tính như một nghề nghiệp cho tương lai?

02/04/2018 - Đào tạo sửa chữa
Đa số quân nhân xuất ngũ sau khi hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự đều rất băn khoăn, lo lắng cho tương lai của mình. Họ đứng giữa rất nhiều ngã rẽ cuộc đời với những câu hỏi: có nên học sửa máy tính không? nên mở cửa hàng buôn bán hay theo học trường trung cấp nghề nào đó? Vậy nên lựa chọn ra sao?

BỘ ĐỘI GIẢI NGŨ CÓ NÊN HỌC SỬA MÁY TÍNH NHƯ MỘT NGHỀ NGHIỆP CHO TƯƠNG LAI?

 

Hầu hết những quân nhân xuất ngũ sau khi hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự đối với Tổ quốc đều rất băn khoăn, lo lắng cho tương lai của mình. Bởi khi xuất ngũ thì đã quá lứa tuổi để theo học đại học, và nếu không lựa chọn con đường theo bộ đội chuyên nghiệp thì khi trở về quê hương cũng rất khó chọn cho mình một con đường đúng đắn. Họ đứng giữa rất nhiều ngã rẽ cuộc đời với những câu hỏi: có nên học sửa máy tính không? nên mở cửa hàng buôn bán hay theo học một trường trung cấp nghề nào đó…? Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?

1. Học sửa máy tính - Một trong những con đường đưa tới thành công nhanh nhất

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “nhu cau nhan luc hoc sua may tinh” thì sẽ có hàng ngàn kết quả được tìm thấy. Theo thống kê của Bộ Lao động, nhóm ngành nghề sửa chữa các thiết bị công nghệ cao, đặc biệt là sửa chữa máy tính laptop đang có nhu cầu nhân lực rất lớn nhưng hiện tại vẫn chưa đáp ứng đủ. Bởi với nhu cầu tiếp cận công nghệ ngày càng cao như hiện nay, thế giới phẳng không ngừng được mở rộng để con người có thể giao lưu với nhau trên toàn thế giới thì vấn đề học việc sửa chữa máy tính lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

hoc-sua-may-tinh-1

Học nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại Học viện iT

Nhóm ngành nghề này rất thích hợp dành cho những đối tượng là quân nhân xuất ngũ, khi mà họ có thời gian và đam mê theo đuổi nghề nghiệp. Hơn hết, vì đã được rèn luyện trong quân đội nên hầu hết các quân nhân đều có những đức tính cần cù, chăm chỉ, kiên nhẫn. Đây là những yếu tố cực kì cần thiết cho việc theo đuổi một ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhẫn nại cao như thế này.

Hiện nay, các lớp đào tạo nghề sửa chữa máy tính đang được khai giảng một cách liên tục tại nhiều trung tâm uy tín như Học viện iT, Dạy nghề Hà Nội,... Do vậy, bất kì bạn là bộ đội giải ngũ vào thời gian nào cũng sẽ tìm được các khóa học phù hợp chứ không cần phải chờ đợi khai giảng như tại nhiều trường trung cấp khác. Đó cũng là một lợi thế rất lớn mà bạn có thể tận dụng.

>>> Xem thêm:

Thông tin chi tiết các khóa học sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa chữa macbook của Học viện iT

Thông tin quy trình, thủ tục đăng kí học nghề

Những ưu đãi khi đăng kí khóa học nghề

2. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các khóa học sửa máy tính

Sau khi tốt nghiệp các khóa học sửa máy tính chuyên nghiệp, bạn sẽ được quyền lựa chọn rất nhiều cơ hội làm nghề khác nhau, chẳng hạn như:

- Thứ nhất, làm việc tại những địa chỉ liên kết với trung tâm dạy nghề. Bởi hiện nay, rất nhiều các trung tâm uy tín như Học viện iT đều có cam kết 100% bao ra nghề đối với học viên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm việc tại những trung tâm được liên kết với Học viện để đảm bảo tương lai cho mình.

hoc-sua-may-tinh-2

Cơ hội làm việc tại các trung tâm sửa chữa máy tính laptop uy tín sau các khóa học

- Thứ hai, trở về nhà và mở các cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính laptop. Đây là một ý kiến không tồi cho những bạn có tự tin vào tay nghề và mong muốn được làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của mình.

- Thứ 3, trở thành giảng viên dạy sửa chữa máy tính tại các trường nghề trên cả nước. Nếu bạn có kiến thức rộng, hãy chia sẻ kiến thức của mình và trở thành giảng viên dạy nghề của các trung tâm, trường nghề chuyên nghiệp.

Với cơ hội việc làm ổ định, mức thu nhập cao, sẽ hoàn toàn là điều dễ hiểu nếu bạn chọn nghề học sửa máy tính làm con đường lập nghiệp sau khi xuất ngũ. Chắc hẳn, bạn sẽ sớm thành công với những dự định của mình. Chúc các bạn may mắn và lựa chọn được con đường đúng đắn nhất dành cho tương lai!
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM HOCVIENIT.VN
Trụ sở chính:Số 8, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 6684 7452 - Hotline: 0996216666
Thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Thị Tâm - Techcombank - CN Thăng Long: 19020511271047
Facebook:www.facebook.com/HocvienIT/

Email: info@newfolder.vn
Skype: daynghehn 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.29013 sec| 2477.961 kb