Kỹ thuật sửa chữa máy tính mới tại Sửa chữa Laptop 24h.com

22/11/2017 - Dịch vụ laptop
Công nghệ luôn luôn biến đổi không ngừng, chỉ trong một vài giây thôi là cũng có những phát minh và sáng chế về khoa học công nghệ ra đời. Và công nghệ máy tính cũng không phải ngoại lệ khi nó luôn có những biến đổi không ngừng trong thiết kế, mẫu mã sản phẩm cũng như các tính năng của máy. Chính vì vậy, để đáp ứng yêu cầu sửa chữa máy tính thì việc cập nhật các kỹ thuật sửa chữa máy tính mới là vô cùng cần thiết.

KỸ THUẬT SỬA CHỮA MÁY TÍNH MỚI TẠI SỬA CHỮA LAPTOP 24H .COM

 

 

Hiện tại, để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về sửa chữa máy tính của khách hàng, trung tâm Sửa chữa Laptpop 24h.com đã và đang cập nhật rất nhiều các kỹ thuật sửa chữa máy tính mới tiên tiến và hiện đại nhất. Những kỹ thuật mới này không chỉ giúp sửa chữa mọi pan bệnh dù là khó nhất mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian sửa chữa máy tính.

Yêu cầu về việc cập nhật các kỹ thuật sửa chữa máy tính mới tại Sửa chữa Laptop 24h.com:

Công nghệ luôn luôn biến đổi không ngừng, chỉ trong một vài giây thôi là cũng có những phát minh và sáng chế về khoa học công nghệ ra đời. Và công nghệ máy tính cũng không phải ngoại lệ khi nó luôn có những biến đổi không ngừng trong thiết kế, mẫu mã sản phẩm cũng như các tính năng của máy. Chính vì vậy, để đáp ứng yêu cầu sửa chữa máy tính thì việc cập nhật cáckỹ thuật sửa chữa máy tính mới là vô cùng cần thiết.

Sử dụng máy móc công nghệ cao trong sửa chữa máy tính tại Sửa chữa Laptop 24h.com

Việc tiếp thu và chuyển giao các kĩ thuật mới không chỉ đem lại lợi ích cho chính trung tâm thực hiện chuyển đổi công nghệ mà còn đem lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Với lợi ích hai chiều như vậy thì để tránh bị trở nên lỗi thời trong cuộc chơi công nghệ sửa chữa máy tính thì các trung tâm cần phải không ngừng cải tiến và tiếp nhận những kỹ thuật mới và đi đầu của các nước trên Thế giới.

1. Yêu cầu về kỹ thuật sữa chữa máy tính

Những kỹ thuật sửa chữa máy tính tiên tiến hiện đại ở trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com:

Không nằm ngoài vòng xoáy công nghệ, trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com luôn cố gắng tiếp thu và cập nhật những thành tựu khoa học kỹ thuật sửa chữa máy tính mới nhất vào trong các dịch vụ sửa chữa máy tính của mình. Điều đó đã được thể hiện qua những kĩ thuật sửa chữa máy tính mới nhất và tay nghề không ngừng được nâng cao của đội ngũ kĩ thuật viên của trung tâm.

Công nghệ thay thế CPU dán trên mainboard máy tính  tại Sửa chữa Laptop 24h.com

2. Phương châm hoạt động

Với phương châm “tận tâm - uy tín - chất lượng”, trung tâm luôn cố gắng đi đầu về tiếp thu công nghệ mới. Điển hình là việc cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ thay thế chip CPU dán trên main máy tính. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới về sửa chữa main - một bộ phận quan trọng nhất của máy tính, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được hàng triệu đồng chi phí thay main với những trường hợp lỗi nặng cần phải thay thế main máy tính mới.

Song song với việc cập nhật các công nghệ mới trong sửa chữa máy tính thì việc nâng cao đào tạo tay ngề cho kỹ thuật viên của trung tâm cũng rất được chú trọng và đẩy mạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm gồm những cá nhân xuất sắc được đào tạo ở những trường dạy nghề, trường kỹ thuật hàng đầu cả nước, do vậy có chuyên môn và tay nghề rất cao. Việc này càng được thể hiện rõ qua việc sửa chữa được những pan bệnh dù là phức tạp nhất mà các trung tâm khác trả về vì không sửa chữa được.

Áp dụng máy móc trong việc sửa chữa chip máy tính tại Sửa chữa Laptop 24h.com

Sửa chữa Laptop 24h.com cam kết bằng các kỹ thuật sửa chữa máy tính tiên tiến hiện đại nhất của mình sẽ sửa chữa lấy ngay, sửa chữa đúng lỗi và triệt để tất cả các pan bệnh máy tính cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 hoặc 36 tháng với một số lỗi. Bạn hãy đến trung tâm ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa máy tính ngay nhé.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP

TRỤ SỞ: Số 5, ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

MST: 0105397200 - Email: info@newfolder.vn  - Website: 4hgroup.com.vn

Facebook: www.facebook.com/suachualaptop24h

Tổng đài hỗ trợ: 18006024 - Hotline: 0911 663 999

 

THÁI HÀ: Số 5, ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội                                                                    

CẦU GIẤY: Số 8 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

THANH XUÂN: Số 208 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

NHỔN: Số 25 Ngã Tư Nhổn (Gần đối diện ĐH Công Nghiệp Hà Nội)

BÁCH KHOA: Số 128 Lê Thanh Nghị - Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

THÁI HÀ: Số 220 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

HOÀN KIẾM: Số 32K Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CỔ NHUẾ: Số 417 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HẢI PHÒNG: Số 87 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

HẢI PHÒNG: Số 20 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

HẢI DƯƠNG: Số 133 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.23013 sec| 2334.289 kb