Thay màn hình máy tính chính hãng lấy ngay

29/07/2017 - Dịch vụ sửa chữa Laptop
Đến với Sửa chữa laptop 24h bạn sẽ được thay màn hình máy tính chính hãng giá tốt. Giá tốt đi song hành với chất lượng. Sửa chữa laptop 24h với phương châm “Khách hàng là ông chủ duy nhất”, lấy tận tâm để đổi lấy lòng tin.

THAY MÀN HÌNH MÁY TÍNH CHÍNH HÃNG LẤY NGAY


 

Màn hình máy tính, laptop là một trong những bộ phận quan trọng và đắt tiền của máy tính. Do tiếp xúc môi trường vật lý hoặc sơ ý bất cẩn dẫn đến màn hình máy tính bị tổn thương. Điều này không chỉ dẫn đến sự khó chịu cho người dùng mà còn khiến bạn lo lắng tìm kiếm trung tâm sửa chữa laptop uy tín giữa cả ngàn trung tâm đang mọc lên như nấm để được thay màn hình máy tính chính hãng.

 
Thay màn hình máy tính chính hãng 
Thay màn hình máy tính chính hãng 
 

Nguyên nhân dẫn đến phải thay màn hình máy tính

 

Thường thì những lỗi khiến màn hình máy tính “không còn khả năng cứu chữa” bắt buộc phải thay mới chủ yếu do tác động của sự bất cẩn như: rơi vỡ từ trên cao xuống, va đập mạnh… khiến màn hình laptop bị hư hại trầm trọng. Một số nguy hại đến màn hình laptop như sơ ý đổ nước, cafe… bào màn hình gây ố màn, hỏng màn. Nguyên nhân tiếp là do vô tình để máy tính ở nơi ẩm ướt tạo điều kiện cho độ ẩm “len lỏi” gây chết màn hình máy tính. Tất cả những nguyên nhân trên thường để lại hệ lụy khiến màn hình laptop “vô phương cứu chữa” phải thay mới hoàn toàn.

 
Laptop bị hỏng màn hình do bất cẩn 
Laptop bị hỏng màn hình do bất cẩn 
 
 

Tại sao phải thay màn hình máy tính chính hãng?

 

Đến lúc màn hình latop “vô phương cứu chữa” bạn vẫn cố chắp vá theo phương châm “còn nước còn tát” thì một thời gian sau “bệnh cũ không rủ mà đến”.Vì vậy giải pháp thay màn hình laptop là giải pháp tốt nhất cho máy tính của bạn. Khi seach trên google địa chỉ thay màn hình máy tính thì cả ngàn trung tâm với những lời mời chào như mật ngọt. Tốt nhất lúc này bạn cần một địa chỉ sửa chữa máy tính tin cậy để được thay màn hình chính hãng chứ không phải một địa chỉ giá rẻ - chất lượng thấp. Vì khi thay màn hình ở một địa chỉ không chính hãng tức là bạn đánh cược tiền bạc và “mạng sống” máy tính của bạn, không những rước thêm bệnh về cho máy tính còn tiền mất tật mang.

 

Những ưu điểm vượt bậc của dịch vụ thay màn hình máy tính tại Sửa chữa laptop 24h

 

Thay màn hình máy tính, laptop chính hãng

Tất cả các linh kiện thay thế máy tính tại Sửa chữa laptop 24h hoàn toàn chính hãng và có nguồn gốc 100% . Nếu phát hiện không chính hãng bồi thường 200%. Bạn được trực tiếp kiểm tra thông tin và quan sát quy trình thay màn hình máy tính để có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ của trung tâm Sửa chữa laptop 24h.


thay màn hình máy tình chính hãng, uy tín 
Thay màn hình máy tính chính hãng, uy tín 
 
 

Thay màn hình máy tính lấy ngay

 

Đối với những người bận rộn, tần suất công việc gắn liền với máy tính, vấn đề hỏng màn hình máy tính là điều rất kinh khủng. Đừng lo lắng, thời gian thay màn hình máy tính chỉ vỏn vẹn 5 phút. Bạn vừa nhâm nhi cốc cafe là đã có thể lấy máy ngay về tiếp tục guồng quay của công việc. Dịch vụ thay màn hình máy tính lấy ngay của Sửa chữa laptop 24h luôn tận tâm và phục vụ những dịch vụ tốt nhất đến các Thượng đế.

Thay màn hình máy tính giá tốt

 
Giá cả chính là quy chuẩn đầu tiên khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Rất nhiều người dùng sai lầm khi lựa chọn dịch vụ ở các trung tâm trôi nổi, thay màn hình giá rẻ nhưng hoàn toàn thất vọng với chất lượng nhận được. Nhiều trung tâm tung hô rầm rộ với những lời mời gọi như thay màn hình giá rẻ nhưng thực tế bạn không hề được kiểm định chất lượng màn hình. Và cũng có rất nhiều cơ sở sửa chữa laptop không uy tín nhập hàng loạt linh kiện kém chất lượng nhưng lại đội lốt “chính hãng” hét giá trên trời. Dĩ nhiên chẳng một trung tâm nào thay thế linh kiện không chuẩn, không chính hãng mà bảo hành cho bạn cả. Vì vậy, đến với Sửa chữa laptop 24h bạn sẽ được thay màn hình máy tính chính hãng giá tốt. Giá tốt đi song hành với chất lượng. Sửa chữa laptop 24h với phương châm “Khách hàng là ông chủ duy nhất”, lấy tận tâm để đổi lấy lòng tin.

 
Ngoài dịch vụ thay màn hình laptop, Sửa chữa laptop còn có các dịch vụ:

 

- Cài win máy tính tại nhà

- Sửa chữa laptop tại nhà

- Vệ sinh, bảo dưỡng máy tính, laptop, macbook

- Thay bàn phím máy tính, laptop

- Sửa chữa, nâng cấp ổ cứng, RAM...

- Sửa chữa bản lề, mainbroad,...

- Thay pin máy tính, laptop

-...

Nếu bạn quá bận rộn không tới trực tiếp trung tâm để thay màn hình máy tính. Tham khảo dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của Sửa chữa laptop 24h.Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.25817 sec| 2403.703 kb