Giá trị cốt lõi của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h

29/06/2021 - Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Để doanh nghiệp luôn có hướng phát triển đúng đắn, ngày càng đi lên mỗi doanh nghiệp cần đặt ra giá trị cốt lõi và luôn thực hiện theo đúng giá trị cốt lõi đã đề ra. Hãy cùng tìm hiểu về giá trị cốt lõi của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com qua bài viết sau.

Giá trị cốt lõi của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com

Giá trị cốt lõi của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com

Giá trị cốt lõi là cơ sở thiết yếu tạo nên nền tảng niềm tin, giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm, ủng hộ, lòng trung thành của khách hàng. Đối với Sửa chữa Laptop 24h .com điều hết sức quan trọng, vì nhờ đó mà người quản lý đưa ra định hướng phát triển đúng đắn, mang lại hiệu quả.

1. Giới thiệu chung về hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com

Sửa chữa Laptop 24h .com là một trong những hệ thống tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ về laptop, chuyên về lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop,...

Thành lập vào ngày 7/6/2011, tính đến nay Sửa chữa Laptop 24h .com đã hình thành và phát triển được hơn 10 năm. Hàng triệu chiếc laptop đã được mang tới trung tâm để sửa chữa nhằm mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Xuyên suốt quá trình làm việc, phục vụ khách hàng, Sửa chữa Laptop 24h .com luôn đặt giá trị cốt lõi đặt lên hàng đầu, quan điểm hoạt động của hệ thống là làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1 và hướng tới hợp tác, chia sẻ cùng đối tác để đi tới thành công.

Khách hàng tới trung tâm để sử dụng dịch vụ

Khách hàng tới trung tâm để sử dụng dịch vụ

Hiện tại, Sửa chữa Laptop 24h .com đã có mặt trên toàn quốc với gần 20 chi nhánh bao gồm các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, TPHCM,... Hệ thống đã và đang là đối tác của nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: Dell, Asus, Lenovo, Sony, Toshiba, Acer, Apple…

2. Giá trị cốt lõi của Sửa chữa Laptop 24h .com

Xuyên suốt trong mọi hoạt động của Sửa chữa Laptop 24h .com là 5 giá trị cốt lõi, là lời cam kết của toàn hệ thống đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân Sửa chữa laptop 24h .com.

Có thể bạn quan tâm: Sứ mệnh và tầm nhìn của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com

Tận tâm với khách hàng từ những điều nhỏ nhất

Tận tâm với khách hàng từ những điều nhỏ nhất

5 giá trị cốt lõi này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động để đưa hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com thúc đẩy nền kinh tế. Những giá trị này góp phần làm tiền đề và xây dựng nền tảng để Sửa chữa Laptop 24h .com trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người. 5 giá trị được xem là cốt lõi của toàn hệ thống với:

1. Lấy khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động - Bởi khách hàng là ông chủ duy nhất, họ có thể sa thải từ giám đốc đến nhân viên bằng một hành động duy nhất là sử dụng dịch vụ ở nơi khác.
2. Học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng - Cam kết không nói: "Không làm được" mà tìm cách, đưa ra các giải pháp.
3. Tương trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung - Nhằm tạo nên 1 tập thể vững mạnh để mang lại kết quả đột phá cho cả cá nhân và tổ chức.
4. Cam kết và trách nhiệm - Mỗi cá nhân sẵn sàng dám làm và dám chịu trách nhiệm.
5. Luôn coi đồng nghiệp như thể anh em; Luôn coi khách hàng như thể là bạn - Giữ tình thần sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau như những người bạn, người thân trong gia đình.

Những điều được nêu trên trên mang tính cam kết, buộc mọi nhân viên trên toàn hệ thống phải luôn ghi nhớ và thực hiện theo để hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com ngày càng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại trung tâm, nhằm đem tới chất lượng dịch vụ trên mong đợi với tinh thần "Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp"!

Định hướng về giá trị cốt lõi và tinh thần luôn thực hiện theo tôn chỉ đã giúp hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com ngày một lớn mạnh, chiếm trọn lòng tin của khách hàng, đem tới nhiều giá trị đích thực cho xã hội.

 

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866
Facebook: fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/suamaytinhonlinefree
Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html
Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.27056 sec| 2489.484 kb