Mục lục nội dung

Sứ mệnh và tầm nhìn của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com

19/02/2021 - Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Để hình thành nên một doanh nghiệp vững mạnh, đem đến những giá trị thực cho mọi người thì việc đặt ra sứ mệnh và tầm nhìn được xem là kim chỉ nam để trong mọi hành động, tư duy chiến lược của doanh nghiệp đều có đích đến. Sửa chữa Laptop 24h .com là hệ thống luôn theo sát sứ mệnh và tầm nhìn để nỗ lực vì những mục tiêu và hoạch định đặt ra.
Mục lục nội dung
[xem]

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA HỆ THỐNG SỬA CHỮA LAPTOP 24H.COM


Để hình thành nên một doanh nghiệp vững mạnh, đem đến những giá trị thực cho mọi người thì việc đặt ra sứ mệnh và tầm nhìn được xem là kim chỉ nam để trong mọi hành động, tư duy chiến lược của doanh nghiệp đều có đích đến. Sửa chữa Laptop 24h .com là hệ thống luôn theo sát sứ mệnh và tầm nhìn để nỗ lực vì những mục tiêu và hoạch định đặt ra. 

Sứ mệnh và tầm nhìn của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com

1. SỨ MỆNH

Với khách hàng: Chất lượng dịch vụ hơn mong đợi là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Với mô hình phục vụ, “khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Là ông chủ duy nhất trong công ty, có quyền sa thải giám đốc cho đến nhân viên chỉ bằng hành động duy nhất là mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của công ty khác”. Chúng tôi luôn tâm niệm, mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Mang tới cho khách hàng lợi ích đích thực, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.
Với nhân viên: Tạo ra nhiều công ăn việc làm cho nhiều người, xây dựng môi trường làm việc thăng tiến, phát triển bền vững và mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng,... 
Với cộng đồng: Sửa chữa Laptop 24h .com cũng luôn đề ra mục tiêu là sự phát triển phải gắn liền với cộng đồng, tích cực hướng đến việc thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua những hoạt động từ thiện như tổ chức quỹ từ thiện, quỹ khuyến học dành cho học sinh và trẻ em những vùng nông thôn, miền núi đặc biệt khó khăn.

2. TẦM NHÌN

Có mặt trên thị trường trong bối cảnh hệ thống dịch vụ về laptop còn lẻ tẻ, rải rác, chưa đáp ứng nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng sửa chữa laptop, Sửa chữa Laptop 24h .com mong muốn được chung vai gánh vác, chung tay xây dựng để khách hàng có địa điểm tin cậy, “chọn mặt gửi vàng”. Không chỉ góp phần tạo nên một hệ thống chuyên môn về dịch vụ laptop, tránh được những mối lo từ việc “chặt chém” từ các trung tâm nhỏ lẻ, thiếu uy tín; chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ về laptop hàng đầu quốc gia với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm. 
Mục tiêu của hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com là trở thành TOP các thương hiệu Quốc gia về dịch vụ công nghệ; Trở thành một trong những hệ thống hàng đầu Việt Nam về dịch vụ sửa chữa laptop. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến. Kết hợp với kiến thức của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi rắc rối của khách hàng với laptop. Đồng thời, tạo một địa điểm tin cậy, thân thiện, chất lượng tốt và giá thành phải chăng cho mọi người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. 


Giá trị cốt lõi
Xuyên suốt mọi hoạt động của Sửa chữa Laptop 24h .com là 6 giá trị cốt lõi, lời cam kết của chúng tôi đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân 24h Group. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động để đưa hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com thực sự là nền tảng thúc đẩy nền kinh tế.  Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Sửa chữa Laptop 24h .com đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Sửa chữa Laptop 24h .com trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người. 5 giá trị được xem là cốt lõi của toàn hệ thống với:
1. Lấy khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động - Vì khách hàng là ông chủ duy nhất, họ có thể sa thải từ giám đốc đến nhân viên bằng một hành động duy nhất là sử dụng dịch vụ ở nơi khác.
2. Học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng - Không nói: "Không làm được" mà hãy đưa ra các giải pháp.
3. Tương trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung - Tạo nên 1 tập thể vững mạnh để mang lại kết quả đột phá cho cả cá nhân và tổ chức.
4. Cam kết và trách nhiệm - Mỗi cá nhân sẵn sàng dám làm dám chịu trách nhiệm.
5. Hiệu suất và hiệu quả - Luôn đặt ra mục tiêu cao hơn để thành công lớn hơn với bản thân và tập thể.

Những điều trên mang tính cam kết, buộc mọi nhân viên trên toàn hệ thống phải luôn ghi nhớ và thực hiện để hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com ngày càng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại trung tâm, đem tới chất lượng dịch vụ trên mong đợi với tinh thần "Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp"!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866

Facebook: fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia Cộng đồng Laptop để được hỗ trợ Miễn phí: https://fb.com/groups/suamaytinhonlinefree
Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.39366 sec| 2485.758 kb