Giới thiệu quá trình bảo dưỡng vệ sinh Macbook định kỳ

14/12/2015 - Thủ thuật Macbook- iPhone

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH BẢO DƯỠNG MACBOOK ĐỊNH KỲ

 
 
Chiếc Macbook của chúng ta trải qua một thời gian sử dụng khá lâu, với thời gian dài giúp chúng ta hoàn thành tốt công việc thì bên trong máy Macbook của chúng ta lại có một số vấn đề cần phải khắc phục, ông cha ta đã có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh, vậy phòng bệnh ở đây là chúng ta phải làm gì? đó là vệ sinh bảo dưỡng toàn bộ bên trong máy, giúp máy làm việc trơn tru hiệu quả hơn. Sau đây là một số hình ảnh về quá trình bảo dưỡng vệ sinh Macbook định kỳ theo yêu cầu.
 
bảo dưỡng vệ sinh macbook định kỳ
 
Với thời gian sử dụng lâu ngày các bụi bẩn bắt đầu bám vào bên trong máy làm cho quạt tản nhiệt bị khô, các khe tản nhiệt bị bịt kín, các chất dẫn nhiệt lâu ngày mất tác dụng dẫn đến tình trạng máy bị nóng và hơn nữa có thể dẫn đến tình trạng máy sử dụng ngắt liên tục. Chúng tôi sẽ tháo toàn bộ bên trong máy và loại bỏ bụi bẩn dính trên các bộ phận của Mainboard.
 
bảo dưỡng vệ sinh macbook định kỳ
 
Chúng tôi dùng dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa các chất bẩn có độ ẩm cao và  khó tẩy kết dính lâu ngày trên các linh kiện dẫn điện của Mainboard.
 
bảo dưỡng vệ sinh macbook định kỳ
 
Chúng tôi dùng một hợp chất chống và xả rỉ sét để đảm bảo các socket giao tiếp trên Mainboard được tiếp xúc tốt với mạch điện. 
bảo dưỡng vệ sinh macbook định kỳ 
Chúng tôi dùng hợp chất dẫn nhiệt loại tốt nhất trên thị trường để đảm bảo nhiệt độ từ chipset được đưa đến thanh Heatsink nhanh chóng.
 
bảo dưỡng vệ sinh macbook định kỳ 
 
Bộ phận quan trọng cuối cùng đó là quạt(Fan) tản nhiệt, để đảm bảo quạt chạy tốt khi nhiệt độ trong máy tăng cao chúng tôi dùng thêm hợp chất bôi trơn giúp cho cốt quạt được hoạt động tốt hơn và tấm chắn nhiệt theo nguyên lý  khí động học. Sau cùng là vệ sinh các chi tiết bên ngoài giúp cho máy thêm phần sáng đẹp.
 
Trên đây là bài viết giới thiệu quá trình bảo dưỡng vệ sinh máy Macbook định kỳ, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Trung tâm suachualaptop24h.com. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu quá trình bảo dưỡng vệ sinh Macbook định kỳ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.12235 sec| 2314.68 kb