Học sửa laptop ở đâu tốt nhất

18/10/2016 - Tìm cơ sở Sửa chữa laptop 24h.com
Sửa chữa laptop là một trong những nghề hiện đang rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cùng với nhu cầu học nghề tăng cao, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy sửa chữa laptop ra đời. Vấn đề đặt ra là học sửa laptop ở đâu tốt nhất ?
 
SỬA LAPTOP Ở ĐÂU TỐT NHẤT
 
Đối với những người chưa có nghề nghiệp ổn định hiện nay để có một công việc lương cao, lâu dài không phải là vấn đề đơn giản. Học sửa laptop là nghề khá “hot” hiện nay, đây cũng là con đường đúng đắn mà những bạn chưa có định hướng nghề nghiệp theo đuổi.  Nhưng học sửa laptop ở đâu tốt nhất? Hãy đến với HOCVIENIT sẽ đáp ứng được nhu cầu học nghề sửa laptop của bạn.
 
 
Đến với HOCVIENIT bạn sẽ có cơ hội được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Trung tâm với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chưa laptop sẽ truyền đạt tất cả kiến thức cho các bạn trong thời gian nhanh nhất. Với nỗ lực và quyết tâm của bạn thì thời gian thành nghề sẽ không có gì là kho khăn.
 
Để chọn trung tâm dạy sửa laptop tốt nhất bạn cần quan tâm điều gì?
 
Uy tín của trung tâm dạy nghề
Hiện nay việc kiểm tra uy tín của một trung tâm dạy nghề không có gì khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của trung tâm, đánh giá chất lượng, bạn có được những gì sau khi tham gia khóa học và chương trình đào tạo của trung tâm đó trên mạng internet. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp hoặc tìm hiểu từ những học viên đã từng tham gia học tại trung tâm.
HOCVIENIT được thành lập dựa trên tiền thân của Dạy nghề Hà Nội và Sửa chữa Laptop 24h với uy tín và chất lượng đào tạo đảm bảo  tạo điều kiện cho những bạn yêu thích sửa laptop được học tập, trao đổi, nâng cao tay nghề của mình.
 
Bạn có được gì khi tham gia khóa học
 
 
- Đảm bảo quy trình kỹ thuật và an toàn vệ dinh lao động
- Thành thạo trong việc sử dụng dụng cụ đồ nghề, thiết bị kỹ thuật.
- Thành thạo các thao tác kỹ thuật như hàn, khò…
- Nắm vững sơ đồ khối, nguyên tắc hoạt động
- Xác định và sửa các hư hỏng từ cư bản đến phức tạp của các dòng laptop.
- Sửa chữa thay thế các linh kiện laptop.
 
Đội ngũ giảng viên đào tạo
 
 
HOCVIENIT với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, có nghiệp vụ sư phạm, luôn mang trong mình tư tưởng truyền đạt kiến thức hiểu biết của bản thân để giúp các học viên nắm được tất cả kiến thức được truyền đạt và áp dụng vào thức tế.
 
Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học
 
 
Vấn đề việc làm là vấn đề đáng lưu tâm khi lựa chọn trung tâm dạy nghề. Sau khi hoàn thành khóa học tại HOCVIENIT đảm bảo học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các trung tâm bảo hành và sửa chữa laptop hoặc các công ty máy tính …
 
Ngành nghề nào cũng có sự kho khăn, vất vả riêng của ngành đó. Chỉ cần bạn có quyết tâm và một nơi dạy sửa laptop tốt nhất thì không có gì là không làm được. HOCVIENIT sẽ là nơi tạo nền tảng kiến thức và chắp ánh tương lại nghề sửa laptop cho bạn. 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.17778 sec| 2304.531 kb