Giảm 50% học phí cho khóa học nghề sửa chữa laptop

04/10/2017 - Tin công nghệ trong ngày

Giảm 50% học phí cho khóa học nghề sửa chữa laptop

   Đây chỉ là một trong số vô vàn những ưu đãi mà Học viện IT – Sửa chữa laptop 24h muốn gửi tặng các bạn học viên khi đăng kí khóa học sửa chữa laptop ngay hôm nay.

Trong suốt quãng thời gian được thành lập và phát triển, Học viện IT đã và đang trở thành trung tâm vô cùng quan trọng đào tạo ra phần lớn đội ngũ kỹ thuật viên - nguồn lực chính tại các cơ sở của sửa chữa  laptop 24h, cũng như chủ cửa hàng, showroom lớn trên phạm vi toàn quốc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

z784922400136 96dc6f5b23e521c4f21f357838c71ffb

Hiện tại, có 4 nhóm đối tượng học viên mà chúng tôi muốn hướng đến việc đào tạo:

  • Vừa tốt nghiệp Phổ thông, đã và đang có ý định học nghề:thay vì việc học đại học, những năm trở lại đây có rất nhiều bạn trẻ chuyển hướng sang các trung tâm đào tạo nghề. Bởi lẽ việc học nghề với thời gian và mức chi phí đào tạo thấp hơn nhiều so với học đại học. Tỉ lệ học viên khi ra trường có việc tại Học viện IT là 100%, các bạn có thể làm việc trực tiếp tại công ty nếu có nguyện vọng với chế độ đãi ngộ và mức lương trung bình khoảng 10 triệu đồng.

  • Vừa xuất ngũ:Hơn bất cứ ai, đây là những bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm, định hướng một công việc ổn định. Thấu hiểu được điều này, Học viện IT luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện hỗ trợ, hướng dẫn các bạn một cách tận tình nhất.

  • Chủ cửa hàng, thợ sửa chữa máy tính, latop:Thật vinh dự cho Học viện IT khi mỗi năm chúng tôi được đón nhận rất nhiều sự quan tâm đến từ phía các cơ sở sữa chữa, mua bán, bảo hành laptop khác . Các bạn đến đây chủ yếu đã có kinh nghiệm ít nhiều trong lĩnh vực này, tuy nhiên muốn được học hỏi, đào tạo chuyên sâu hơn nữa.  Hiện tại, mạng lưới đào tạo của Học viện IT đã có mặt khắp các tỉnh thành miền Bắc như: Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định…

Cuối cùng là tất cả mọi người không phân biệt giới tính, độ tuổi, ngay cả khi đã đi làm nhưng có đam mê trong lĩnh vực sửa chữa laptop, máy tính cá nhân cũng có thể trực tiếp đến tham gia đăng kí các khóa học của chúng tôi.

z784922555852 f0d48945d96519b601ea452bc223e004

Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện rất nhiều chương trình ưu đãi như giảm 50% học phí cho các bạn học viên thuộc diện chính sách, conthương binh liệt sĩ, quân nhân xuất ngũ. Cam kết hỗ trợ 100% thiết bị, đồ dùng dụng cụ cá nhân, giáo trình cho mỗi một bạn học viên và còn rất nhiều những ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn khác.

Là một trong những công ty có hệ thống trung tâm sửa chữa lớn nhất cả nước. Sửa chữa laptop 24h kết hợp với Dạy nghề Hà Nội cho ra đời Học viện IT vừa với mục đích đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên làm việc trực tiếp tại công ty, vừa giúp các chủ cơ sở sửa chữa nhỏ, lẻ khác có cơ hội nâng cao tay nghề, bồi dưỡng những kỹ năng nghề nghiệp quan trọng.

Thông tin chi tiết và cách thức đăng kí khóa học vui lòng tham khảo tại:

button

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.22810 sec| 2327.266 kb