Khách hàng trên toàn hệ thống ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID tại Bắc Giang

02/06/2021 - Việc tử tế
Trước tình hình diễn biến dịch căng thẳng tại Bắc Giang, Sửa chữa Laptop 24h .com phát động chiến dịch gây quỹ trong 15 ngày từ 30/05- 14/06/2021 . Hệ thống trích trực tiếp 20k/ mỗi đơn hàng bất kỳ để ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch tại Bắc Giang.

Báo chí đăng ngày đêm liên tiếp các ca F0 tại Bắc Giang. Khoanh vùng, xét nghiệm, cách ly y tế,... được thực hiện xuyên ngày đêm đủ hiểu những ngày vừa qua Bắc Giang đã phải khó khăn như thế nào. Để tiếp thêm sức mạnh cho người dân nơi đây chống dịch, Sửa chữa Laptop 24h .com phát động quỹ “Phòng chống dịch COVID tại Bắc Giang”.

Khách hàng ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID tại Bắc Giang

1. Nội dung chiến dịch gây quỹ ủng hộ Bắc Giang phòng chống COVID - 19

Thấu hiểu được những khó khăn và nguy hiểm mà những người đang ở tuyến đầu chống dịch, Sửa chữa Laptop 24h .com nghĩ rằng cần phải hành động để giúp đỡ bà con nơi đây. vượt qua những thiếu thốn về nhu yếu phẩm, thiết bị y tế là yếu tố hàng đầu. 
Từ ngày 30/05- 14/06/2021, Sửa chữa Laptop 24h .com chính thức phát động chương trình gây quỹ ủng hộ Bắc Giang chống COVID. Với mỗi đơn hàng bất kỳ, Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ trích 20.000 đồng  quỹ ủng hộ. Số tiền quyên góp sẽ được cho trực tiếp vào hòm từ thiện đặt tại mỗi chi nhánh. 

Với mỗi đơn hàng Sửa chữa Laptop 24h . com sẽ trích 20k vào hòm từ thiện

Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ dùng số tiền đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống và số tiền trích ra từ mỗi hóa đơn của khách hàng để mua những nhu yếu phẩm, thuốc men, vật tư y tế để trao trực tiếp đến tay người dân Bắc Giang đang gặp khó khăn. 
Cụ thể của chiến dịch gây quỹ này sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày, từ ngày 30/5 đến ngày 14/6/2021. Trong 15 ngày này, hòm từ thiện sẽ được đặt tại các chi nhánh của Sửa chữa Laptop 24h .com trên toàn quốc, mỗi khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ sửa chữa hay mua, thay thế linh kiện sẽ được Sửa chữa Laptop 24h .com đóng trực tiếp 20.000 đồng vào hòm từ thiện. 

2. Khách hàng ủng hộ quỹ Phòng chống dịch COVID Bắc Giang

Ngay khi phát động chiến dịch gây quỹ ủng hộ, khách hàng ủng hộ quỹ quyên góp phòng chống dịch đã có mặt tại trung tâm để sử dụng dịch vụ, đồng nghĩa với việc đã đóng góp chút ít tấm lòng của mình cho công cuộc chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của khách hàng và nhân viên trên toàn hệ thống.  


Việc phát động chiến dịch này như thay lời muốn nói của Sửa chữa Laptop 24h .com đến với người dân đang phải gồng mình chống dịch tại Bắc Giang. Hy vọng chiến dịch này có thể “tích tiểu thành đại”, để Sửa chữa Laptop 24h .com cũng như toàn thể khách hàng ủng hộ thể sẻ chia gánh nặng với người dân Bắc Giang. 
 

Việc tử tế bay xa


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.37680 sec| 2493.523 kb