AMD Radeon Super Resolution tăng 70% hiệu suất đồ họa cho mọi tựa game

13/01/2022 - Tin công nghệ
Radeon Super Resolution (RSR) là thành tựu mới nhất của AMD nhằm thách thức Deep Learning Supersampling của NVIDIA. Công nghệ RSR có độ tương thích mạnh mẽ khi hoạt động trong “mọi trò chơi” mà không cần đến sự can thiệp của nhà phát triển game.

 Radeon Super Resolution - Công nghệ siêu phân giải của AMD

Radeon Super Resolution - Công nghệ siêu phân giải của AMD

AMD đã có một video giới thiệu chi tiết về Radeon Super Resolution trên website dành riêng cho công nghệ này.

Công nghệ mới của AMD cải thiện đáng kể FPS

Công nghệ siêu phân giải RSR được AMD phát triển dựa trên FidelityFX 1.0 và sẽ đến tay người dùng thông qua các bản cập nhật trình điều khiển đồ họa Radeon Software. AMD cho biết RSR sẽ hoạt động trên mọi tựa game hỗ trợ chế độ toàn màn hình và sử dụng card đồ họa.

So sánh độ phân giải 4K gốc và 4K khi kích hoạt RSR

So sánh độ phân giải 4K gốc và 4K khi kích hoạt RSR

Trong một đoạn video giới thiệu, AMD đã chứng minh RSR cải thiện hiệu suất đồ họa ấn tượng lên đến 70% khi nâng cấp chất lượng hình ảnh từ 1440p lên 4K chỉ với card đồ họa AMD. Mặc dù vậy, công nghệ mới của AMD được đồn đại là chỉ hoạt động với các mẫu GPU dựa trên kiến trúc RDNA và RDNA 2 ở giai đoạn đầu.

Hiện tại AMD vẫn chưa chính thức công bố ngày ra ra mắt phiên bản phần mềm Radeon Software Adrenalin mới với công nghệ RSR. Nhưng đây sẽ chỉ là vấn đề thời gian bởi công nghệ này sẽ là tính năng thiết yếu cần có cho các trò chơi ở mọi phân khúc.Bạn biết thêm gì về công nghệ Radeon Super Resolution mới của AMD? Liệu đây có phải là yếu tố giúp AMD thu hút người dùng lựa chọn card đồ họa của mình trong tương lai? Hẹn bạn trong những bài viết công nghệ tiếp theo tại Sửa chữa laptop 24h .com để tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.41647 sec| 2487.844 kb