YouTube Premium ra mắt tính năng mới : Tua đoạn thông minh được hỗ trợ bởi AI và Shorts Picture-in-Picture

28/06/2024 - Tin công nghệ
Mới đây, YouTube đã giới thiệu tính năng Jump Ahead cho phép tua nhanh đến nội dung hấp dẫn và Shorts Picture-in-Picture dành cho những người dùng thích làm việc đa nhiệm. Tất cả đều dành cho tài khoản đăng ký YouTube Premium.

YouTube Premium nâng tầm trải nghiệm với loạt tính năng mới

Cập nhật tính năng mới được Google thực hiện ngay sau chiến dịch rà soát Đăng ký YouTube Premium. Cùng khám phá những tính năng mới cực tiện lợi của tài khoản YouTube Premium nhé!

1. Tính năng Jump Ahead 

Chức năng: Jump Ahead cho phép người dùng dễ dàng tua tới những phần được xem nhiều nhất của video. Tính năng này sử dụng tính toán của AI và dữ liệu người xem để xác định các phân đoạn video hay nhất. 

Tính năng Jump Ahead trên YouTube Premium

Khi người dùng chạm đúp để tua trong video, sẽ thấy nút Jump Ahead ở góc dưới bên phải của video. Và khi nhấn vào nút này, YouTube sẽ tua video đến chính xác đoạn được xem nhiều nhất.  

Hiện tính năng này đã có sẵn cho tất cả người dùng Youtube tại thị trường Mỹ.

2. Tính năng Shorts Picture-in-Picture

Chức năng: Với Shorts Picture-in-Picture, bạn có thể xem YouTube Shorts trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc kiểm tra tin nhắn.

Tính năng Shorts Picture-in-Picture trên điện thoại

Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh kích thước cửa sổ, lựa chọn phát/tạm dừng video hay chọn video tiếp theo/cuối cùng. Hiện Shorts Picture-in-Picture đã hỗ trợ mọi tài khoản YouTube Premium trên thiết bị Android. 

Bên cạnh 2 tính năng chính thức, YouTube cũng đang cho người dùng trải nghiệm trước một loạt tính năng mới tại một số khu vực nhất định, bao gồm:

  • Tải xuống thông minh cho YouTube Shorts : YouTube sẽ tự động tải một loạt video ngắn mới về điện thoại. Người dùng có thể xem các video này bất cứ khi nào kể cả khi đang ở chế độ ngoại tuyến.

  • Conversational AI: Bạn có thể truy cập công cụ bằng nút Ask bên dưới các video đã chọn để có thể bắt đầu đặt câu hỏi về video hoặc chọn lời nhắc được gợi ý.

  • Trang xem được thiết kế lại: Youtube đang xây dựng lại web để cải thiện trải nghiệm xem và giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung liên quan và tương tác.  

Bạn nghĩ sao về các tính năng mới này của Youtube Premium? Hãy để lại bình luận ở dưới và đừng quên theo dõi Sửa Chữa Laptop 24h để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Xem thêm

Tags: Google, YouTube, AI
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.34944 sec| 2500.563 kb