Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình laptop bị giật

17/06/2015 - Phần cứng
Bạn đang sử dụng laptop, bỗng nhiên bị giật, rung, tối màn hình… khiến bạn vô cùng lo lắng vì bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình bị giật như thế nào. Bài viết này SUACHUALAPTOP24H sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình laptop bị giật.
Mục lục nội dung
[xem]

 NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÀN HÌNH LAPTOP BỊ GIẬT

 

Màn hình Laptop của bạn bỗng nhiên bị giật, rung, tối màn hình… khiến bạn vô cùng lo lắng vì bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình bị giật như thế nào. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, bài viết này SUACHUALAPTOP24H sẽ chia sẻ với các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình laptop bị giật.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình laptop

1. Nguyên nhân

- Bị lỏng cáp: Sau 1 thời gian dài sử dụng laptop, và việc gập lên gập xuống màn hình làm cho cáp của màn hình bị lỏng, hoặc do va đập mạnh, trong trường hợp này bạn có thể tháo màn hình laptop ra và cắm lại cáp cho chặt một cách dễ dàng.  

- Lỗi card màn hình: Thực tế cho thấy đối với các dòng laptop dùng card VGA dời thì chuyện hỏng card màn hình là chuyện thường xuyên xảy ra. Thông thường tuổi thọ của card màn hình thường chỉ khoảng 4 hoặc 5 năm là cao. Nếu như màn hình bị giật do nguyên nhân này bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín để họ đóng lại card màn hình.   

- Màn hình laptop bị hỏng: Nếu lỗi màn hình bị giật là do laptop của bạn bị hỏng màn hình thì trong trường hợp này không còn cách nào khác bạn phải thay màn hình laptop mới.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình laptop

2. Cách khắc phục

Khi laptop có hiện tượng bị giật thì bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được tư vấn và sửa chữa. Bạn không nên tự tháo các bộ phần của laptop ra để kiểm tra vì bên trong laptop rất phức tạp chỉ cần không chú ý, một chút sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra những lỗi khiến laptop của bạn bị hỏng nặng hơn.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình laptop bị giật, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.26859 sec| 2452.211 kb