Cách chèn ký tự đặc biệt trong Word, Excel đơn giản

21/04/2020 - Góc chia sẻ
Đôi khi bạn soạn thảo những văn bản có yếu tố học thuật cần chèn những ký tự đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải làm thế nào, tùy chọn những gì để có thể chèn ký tự đặc biệt cả. Trong bài viết này SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn bạn “chèn ký tự đặc biệt trong Word, Excel đơn giản”.

CÁCH CHÈN KÝ TỰ ĐẶC BIỆT TRONG WORD, EXCEL ĐƠN GIẢN

 
Khi bạn soạn những thảo văn bản có yếu tố học thuật cần chèn những ký tự đặc biệt. Đặc thù của dạng ký tự này là không hề có trên bàn phím để bạn nhấn tổ hợp phím chèn được. Để chèn được dạng ký tự này bạn cần thao tác bằng tùy chọn trong Word hoặc Excel để chèn chúng vào văn bản. Để chèn dạng ký tự này rất dễ tuy nhiên không phải ai cũng biết phải làm thế nào, tùy chọn những gì để có thể chèn ký tự đặc biệt cả. Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn bạn “chèn ký tự đặc biệt trong Word, Excel đơn giản”.
Chèn ký tự đặc biệt vào Word và Excel

Hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt trong Word, Excel

Để chèn ký tự đặc biệt trong Word và Excel bạn hãy làm theo các bước dưới đây:
Bước 1: Bạn mở Word và Excel truy cập vào Insert.
Chọn Insert
Bước 2: Trong menu của Insert bạn chọn Symbol sau đó hãy click vào More Symbols… để mở bảng chọn Symbol.
Chọn Symbol rồi chọn More Symbol
Bước 3: Trong bảng tùy chọn Symbol có rất nhiều các ký tự đặc biệt bạn hãy chọn loại ký tự mình cần rồi nhấn Insert để chèn vào văn bản. Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn nữa hãy chọn Font để chuyển đổi bảng ký tự khác.
Chọn ký tự rồi chọn Insert để chèn
Ghi chú: Bạn có thể tạo phím viết tắt cho ký hiệu bằng cách vào AutoCorrect. Bạn có thể gõ chữ cần gán để viết tắt vào Replace rồi click Add để thêm cách viết tắt vào danh sách.
Sửa chữa Laptop 24h .com khuyến cáo quý khách hàng ưu tiên sử dụng phần mềm có bản quyền. Bạn có thể tham khảo bộ Microsoft Office bản quyền: Tại đây.
Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn cho bạn “Cách chèn ký tự đặc biệt trong Word, Excel đơn giản”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.20113 sec| 2449.531 kb