Đây là cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Windows

18/05/2020 - Góc chia sẻ
 
ĐÂY LÀ CÁCH THAY ĐỔI BIỂU TƯỢNG ỨNG DỤNG TRÊN WINDOWS
 
Bạn muốn thay đổi icon ứng dụng, phần mềm trên màn hình laptop hay PC để thay đổi không khí làm việc, khiến màn hình thêm độc đáo, gọn gàng. Rất đơn giản chỉ với vài thao tác bạn đã có thể hô biến màn hình của mình trở nên khác lạ rồi. Việc thay đổi màn hình với những biểu tượng *.ICO độc đáo sẽ khiến bạn bè hay đồng nghiệp của bạn choáng ngợp. Còn chần chừ gì mà không khoác cho desktop một chiếc áo mới nịnh mắt người xem luôn và ngay nhỉ. Trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Windows”.
 
 
Thay đổi icon ứng dụng trên windows
 
Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Windows
 
Để thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Windows bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:
 
Bước 1: Click chuột phải vào phần mềm hay ứng dụng bạn muốn thay đổi biểu tượng chọn Properties ở đây mình sẽ chọn thay đổi biểu tượng cho ứng dụng tranS.
 
 
Chọn Properties
 
Bước 2: Tiếp theo tại bảng chọn ứng dụng Properties bạn click chọn Change icon.
 
 
Chọn change icon
 
Bước 3: Chọn Browse để tìm icon bạn muốn thay đổi lưu ý dạng icon muốn thay đổi phải là dạng *.ICO mới được chấp nhận. Bạn có thể tải rất nhiều icon dạng *.ICO sinh động trên mạng về hoặc chọn dạng mẫu có sẵn của thiết bị nếu muốn.
 
 
Chọn browse
 
Bước 4: Chọn icon bạn muốn thay đổi cho ứng dụng hoặc phần mềm rồi nhấn Apply để thay đổi cuối cùng nhấn Ok để hoàn tất.
 
 
Thủ thuật, Laptop - MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, công nghệ … Mời bạn theo dõi: Tại đây.
 
Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã chia sẻ đến bạn “Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Windows”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.18226 sec| 2299.695 kb