Giờ đây đã có thể tạo hình nền bằng video cho máy tính đơn giản

09/03/2020 - Góc chia sẻ
Tạo hình nền video cho máy tính là một cách để bạn thể hiện cá tính của bản thân giúp cho thiết bị của bạn trở nên sinh động hơn. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để tạo hình nền video cho máy tính của mình. Hãy cùng SUACHUALAPTOP24h.com tìm hiểu trong bài viết này.
GIỜ ĐÂY ĐÃ CÓ THỂ TẠO HÌNH NỀN BẰNG VIDEO CHO MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN
 
Hình nền video đã không còn xa lạ đối với người dùng các thiết bị công nghệ hiện nay như Smartphone, iPad, PC, laptop … Với những hiệu ứng chuyển động làm cho thiết bị của bạn trở nên sinh động, bắt mắt mỗi lần sử dụng. Để tạo ra hình nền video động rất đơn giản bạn có thể sử dụng các phần mềm cũng như trang web online có hỗ trợ chỉnh sửa hình nền video. Để tạo ra hình nền video bạn cũng không mất quá nhiều thời gian chỉ cần một vài thao tác bạn đã có thể “tân trang” cho Desktop của mình rồi.
Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo hình nền video cho máy tính bằng Desktop Live Wallpaper+, hãy cùng trải nghiệm ứng dụng thú vị này ngay nào.

1. Desktop Live Wallpaper+ là ứng dụng gì?

Desktop Live Wallpaper+ là một ứng dụng sử dụng trên Windows 10 tạo ra các hình nền video cho PC của bạn. Bạn có thể cài đặt các hình nền động, video làm hình nền chính bằng cách sử dụng Desktop Live Wallpaper+ với các thao tác chỉnh sửa.
Để tải phần mềm này hãy truy cập vào link sau: Download Desktop Wallpaper+
Trang chủ của Wallpaper+

2. Hướng dẫn sử dụng Desktop Live Wallpaper để tạo hình nền video cho PC

Để tạo hình nền video bằng ứng dụng Desktop Live Wallpaper+ bạn hãy làm theo các bước như sau:
Bước 1: Khởi động ứng dụng Desktop Live Wallpaper+ tiếp theo bạn chọn tab Timeline rồi nhấn chọn vào nút Add Photos/Videos màu xanh nước biển phía bên trái cuối màn hình.
Tab timeline
Bước 2: Bạn hãy chọn Pick from PC để lựa chọn tệp ( MP4, FLV, AVI, GIF, MKV...) có trong máy tính bạn.
Chọn file trong máy tính của bạn
Bước 3: Khi chọn xong video bạn click vào nút màu xanh Apply Change ngay giữa tab. Các video và hình ảnh sẽ được trình chiếu lên màn hình chính của máy tính theo thứ tự lúc bạn chọn ở bước 2.
Chọn Apply
Bước 4: Trường hợp video của bạn có âm thanh nếu muốn bật hãy truy cập vào tab Setting hãy bật Video Sound sau đó nhấn chọn Apply Changes.
Bật âm thanh cho hình nền video
Bước 5: Tải hình nền video đã tạo về và cài đặt ở Desktop của bạn.
Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã hướng dẫn cho bạn tạo hình nền video cho máy tính cực đơn giản bằng Desktop Live Wallpaper+. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.22478 sec| 2465.805 kb