Hướng dẫn cách truy cập tập tin iPhone trên máy tính

27/12/2018 - Góc chia sẻ
Sử dụng iPhone thường xuyên để quay video và chụp ảnh sẽ có lúc khiến bạn bị thiếu dung lượng. Vì vậy, việc chuyển tệp sang một thiết bị khác là việc cần thiết, bạn có thể truy cập tập tin iPhone trên máy tính bằng các cách sau.

Hướng dẫn cách truy cập tập tin iPhone trên máy tính

 

Khi iPhone của bạn sắp hết dung lượng, bạn có thể muốn xóa một số tệp bạn không còn cần để giải phóng dung lượng. Tuy nhiên, việc tìm và phân loại tệp thật không đơn giản gì. Có một cách giúp bạn thực hiện việc này đơn giản hơn, đó là truy cập tập tin của bạn trên máy tính. Đây là một cách hay để bạn quản lý toàn diện các tệp điện thoại của mình. Bạn có thể sử dụng iTunes để truy cập các tệp iPhone trên máy tính. Tuy nhiên, iTunes chưa phải là cách toàn diện nhất bởi vì nó đi kèm với các lỗi và trục trặc của riêng nó. May mắn thay, có các công cụ của bên thứ ba có thể hỗ trợ bạn tìm tệp dễ dàng, vì vậy Sửa chữa Laptop 24h .com đã thu thập danh sách các công cụ tốt nhất để giúp bạn truy cập tập tin iPhone trên máy tính một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách truy cập tập tin iPhone trên máy tính
Hướng dẫn cách truy cập tập tin iPhone trên máy tính 

1. Sử dụng Airmore

AirMore là một ứng dụng chuyển tập tin miễn phí được thiết kế để quản lý các tập tin trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Với AirMore, bạn có thể truy cập các tệp iPhone trên Macbook hay iMac mà không cần iTunes. Nó cho phép bạn nhập, xuất và xóa các tệp hàng loạt để thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, nó có thể chuyển một tập tin trong tích tắc.

Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính đơn giản, nhanh chóng

Điều tuyệt vời là bạn có thể chuyển cả một video có kích thước tệp lớn sẽ chỉ mất vài phút với kết nối internet tốt. Sử dụng AirMore để chuyển số lượng lớn tệp có thể giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Hơn nữa, bạn có thể xem nội dung của mình như video với chương trình phát đa phương tiện tích hợp. Thêm vào đó, nó còn có chức năng trình chiếu cho phép bạn xem trước ảnh. Dưới đây là hướng dẫn bạn sử dụng Airmore để chuyển tập tin:

- Đầu tiên, cài đặt ứng dụng AirMore miễn phí trên iPhone của bạn từ App Store.

- Mở trình duyệt web của bạn và truy cập airmore.com.

- Từ trang web này, một mã QR sẽ hiển thị.

Khởi chạy ứng dụng trên iPhone và chạm vào nút Quét để Quét mã trên ứng dụng web bằng điện thoại của bạn và sau đó nhấn vào Chấp nhận.

- Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tệp iPhone của mình trên máy tính.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thiết lập kết nối giữa iPhone và máy tính bằng cách nhấp vào biểu tượng của thiết bị trong Radar.
Sử dụng Airmore để truy cập tập tin trên iPhone qua máy tính
Sử dụng Airmore để truy cập tập tin trên iPhone qua máy tính 

2. Sử dụng ApowerManager

Một cách hiệu quả khác để truy cập các tệp từ iPhone trên máy tính của bạn là thông qua ApowerManager. Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp quản lý một cửa cho điện thoại thông minh iOS và Android. Nó cho phép bạn quản lý gần như tất cả các tệp của mình, bao gồm video, tin nhắn, danh bạ, tài liệu và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó được đóng gói với một loạt các tính năng hấp dẫn. Người ta có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị với máy tính bằng chương trình này. Đồng thời, nó có thể tạo bản sao lưu iPhone của bạn và khôi phục nó bất cứ lúc nào. Thậm chí, bạn sẽ có thể phản chiếu iPhone của mình trên màn hình máy tính và dễ dàng sao lưu các công việc bạn đang làm trên iPhone. Bây giờ, để tìm hiểu cách truy cập các tệp iPhone trên Mac hoặc máy tính Windows, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

- Cài đặt ứng dụng cả trên iPhone và máy tính của bạn.

Tải về ứng dụng

- Bây giờ, hãy cắm iPhone của bạn vào máy tính bằng cổng cắm USB. Khi một cửa sổ xuất hiện trên thiết bị của bạn, hãy nhấn vào” Trust”để tạo kết nối trên cả hai thiết bị.

Đến lúc đó, bạn có thể tự do truy cập các tệp iPhone của mình trên máy tính.

Sử dụng ApowerManager để truy cập tập tin iPhone trên máy tính

Sử dụng ApowerManager để truy cập tập tin iPhone trên máy tính

3. Sử dụng Dr. Fone

Dr. Fone là một chương trình khác bạn có thể xem xét sử dụng khi muốn truy cập vào các tệp trên iPhone qua máy tính. Nó hỗ trợ iPhone, iPad, iPod Touch chạy phiên bản iOS 6.0 trở lên. Điều này hoạt động như một Trình khám phá tệp iOS cho phép bạn duyệt và khám phá các tệp iPhone từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, nó có khả năng xóa các ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị iOS của bạn. Do đó, bạn sẽ có thể giải phóng thêm dung lượng điện thoại.

Để sử dụng chương trình này, bạn có thể sử dụng cách sau:

- Cài đặt Dr. Fone trên máy tính của bạn và chạy nó.

- Chuyển đến tùy chọn “Transfer” và sau đó kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB.

- Sau khi kết nối, bây giờ bạn có thể truy cập các tệp của mình như nhạc, phim, ảnh, v.v.

Sử dụng DR. Fone để truy cập tập tin iPhone trên máy tính

Sử dụng DR. Fone để truy cập tập tin iPhone trên máy tính

Trên đây là các cách giúp bạn truy cập các tệp của iPhone một cách dễ dàng trên máy tính. Bạn có thể xem video với màn hình lớn hơn hoặc phân loại và xóa các tệp không cần thiết dễ dàng hơn. SUACHUALAPTOP24h.com hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.24490 sec| 2495.969 kb