Làm sao để khắc phục lỗi Device driver was not successfully installed nhanh và dễ dàng

10/01/2020 - Góc chia sẻ

LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC LỖI DEVICE DRIVER WAS NOT SUCCESSFULLY INSTALLED NHANH VÀ DỄ DÀNG

Thông thường, driver trên máy tính đều được thiết lập cập nhật tự động. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà chế độ tự động này bị tắt đi nên dẫn đến tình trạng driver không tương thích hoặc driver bị thiếu. Và dĩ nhiên lỗi Device driver was not successfully installed sẽ xảy ra.
 
Làm sao để khắc phục lỗi Device driver was not successfully installed nhanh và dễ dàng
 

Dấu hiệu nhận biết lỗi Device driver was not successfully installed

Bạn có thể nhận biết lỗi Device driver was not successfully installed dễ dàng bằng cách nhìn vào thông báo lỗi hiện ở trên icon thiết bị ở thanh Taskbar. Đồng thời khi bạn nhấn vào thông báo lỗi này, bạn sẽ thấy chi tiết driver của thiết bị phần cứng nào đang có vấn đề để tiến hành khắc phục phù hợp.

Hướng dẫn sửa lỗi Device driver was not successfully installed

Như đã nói ở trên, lỗi Device driver was not successfully installed có nguyên nhân đến từ driver bị lỗi hoặc bị thiếu. Cho nên để giải quyết lỗi này, bạn cần cập nhật driver. Các bước cập nhật driver như sau:
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím tắt Windows + X để truy cập vào cửa sổ Device Manager.
 
 
Device Manager
 
Bước 2: Tại đây, bạn có thể thấy danh sách các thiết bị đang được sử dụng trên Windows. Công việc lúc này của bạn là tìm đến thiết bị có driver bị lỗi trong thông báo lỗi Device driver was not successfully installed.
Bước 3: Sau đó, bạn click chuột phải vào thiết bị và chọn Update Driver Software
Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn vào tùy chọn Search automatically for updated driver software để cập nhật tự động hoặc bạn cũng có thể nhấn vào tùy chọn Browse my computer for driver software để tải bản cập nhật từ máy tính (nếu bạn đã có).
Bước 5: Cuối cùng là khởi động lại máy tính để bản cập nhật được thiết lập.
Trên đây là chia sẻ của SUACHUALAPTOP24h.com về cách khắc phục lỗi Device driver was not successfully installed nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sửa lỗi hoặc các vấn đề liên quan đến máy tính khác thì đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho Sửa chữa Laptop 24h .com hoặc bình luận bên dưới bài viết này để được giải đáp tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.15620 sec| 2300.266 kb