Làm thế nào để sửa file PDF không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng?

15/02/2020 - Góc chia sẻ
File PDF là file hỗ trợ văn bản, font chữ, hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng. PDF sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày, dạng file này có thể chỉnh sửa được bằng phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay SUACHUALAPTOP24h.com cách sửa file PDF không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬA FILE PDF KHÔNG CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG?

 

File PDF là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biến của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (.doc), PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Nhờ khả năng đa dụng, file PDF đã được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, xuất bản phẩm, photoshop, chỉnh sửa video … Để chỉnh sửa file PDF bạn cần phải sử dụng phần mềm chuyên dụng từ Adobe. Tuy nhiên đôi khi bạn phải xử lý những công việc khẩn cấp nhưng lại không có laptop, hoặc laptop không có sẵn phần mềm chỉnh sửa. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp chỉnh sửa online file PDF. Trong bài viết ngày hôm nay Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách chỉnh sửa file PDF không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng bằng trang web trực tuyến Sejda”.

1. Cần chuẩn bị những gì trước khi chỉnh sửa file PDF trên trang web trực tuyến Sejda?

Trước khi chỉnh sửa trên trang web trực tuyến Sejda bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang có file PDF cần chỉnh sửa. Bạn hãy lưu trữ file PDF bằng các thiết bị có thể sao chép file như USB, ổ cứng, thẻ nhớ … hoặc bạn có thể lựa chọn cách lưu trữ trên Google Drive hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Nếu bạn để quên file ở laptop hãy nhờ ai đó gửi file cho bạn qua Gmail và tải về.
 
Hãy chuẩn bị trước file bạn muốn chỉnh sửa

2. Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng bằng trang web trực tuyến Sejda

Để chỉnh sửa file PDF trên trang web Senja bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Truy cập vào trang web của Senja và click vào Edit a PDF document.
Giao diện của Senja
Bước 2: Tải lên file PDF bạn muốn chỉnh sửa. 
Hãy tải lên file PDF bạn muốn chỉnh sửa
Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa file với những tùy chọn có sẵn. Nếu bạn chưa quen hãy đọc hướng dẫn của Sejda. Đừng ngại vì web Sejda có hỗ trợ tiếng Việt. 
Chỉnh sửa file PDF với các công cụ có sẵn của Sejda
Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong bạn hãy lưu file lại và tải về máy tính của mình.
Nhấn Download để tải file đã chỉnh sửa về máy của bạn
Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn cho bạn “Cách chỉnh sửa file PDF không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng bằng trang web trực tuyến Sejda”. Chúc bạn thành công. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.22293 sec| 2474.781 kb