Top 4 phần mềm bẻ khóa Wifi tốt nhất hiện nay

07/01/2019 - Góc chia sẻ
Bẻ khóa wifi hiện nay đã không còn là một khái niệm mới lạ với mỗi chúng ta. Khi cần thiết bạn có thể thực hiện bẻ khóa wifi laptop bằng các phần mềm gợi ý dưới đây. Đây là những phần mềm bẻ khóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay và mang lại tỷ lệ thành công rất cao cho những ai có nhu cầu.

TOP 4 PHẦN MỀM BẺ KHÓA WIFI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bẻ khóa wifi hiện nay đã không còn là một khái niệm mới lạ với mỗi chúng ta. Khi cần thiết bạn có thể thực hiện bẻ khóa wifi laptop bằng các phần mềm gợi ý dưới đây. Đây là những phần mềm bẻ khóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay và mang lại tỷ lệ thành công rất cao cho những ai có nhu cầu.

Phần mềm bẻ khóa wifi JumpStart

JumpStart là một trong những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. JumpStart chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn và để cho phần mềm này đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop với nhau.

 
jumpstart 

Tính năng của phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phần mềm khác. Phần mềm có thể dò tìm, hack mật khẩu wifi và tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu. Phần mềm áp dụng với những modem bật chế độ WPS. Tỷ lệ thành công khi sử dụng phần mềm này khá cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

Phần mềm bẻ khóa Wifi Password Key

WiFi Password Key một trong những phần mềm bẻ khóa wifi thông dụng nhất hiện nay. Phần mềm được đánh giá khá cao và cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp.

 
wifi password key 

Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn. Phần mềm cũng tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. Chính vì thế mà WiFi Password Key cũng được coi là phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop nhưng là hack cho chính những mạng mà mình đã truy cập mà thôi.

Phần mềm hỗ trợ bạn khôi phục tất cả mật khẩu wifi hỗ trợ lên đến 64 ký tự. Đồng thời việc tích hợp công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm này, bạn cũng sẽ được hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu hiệu quả. Tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt, hỗ trợ nhiều bộ định tuyến wifi nổi tiếng như Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Linksys,...

Phần mềm bẻ khóa Dumpper

Dumpper là phần mềm bẻ khóa Wifi, giúp bạn có thể tìm ra những mạng wifi có sóng mạnh nhất của hàng xóm xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí.

 
Dumpper 

Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu nhanh và chính xác, làm việc với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper hoạt động hiệu quả nhất khi kết hợp với phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStart.

Phần mềm bẻ khóa Dumpper có rất nhiều những tính năng hỗ trợ nhiều modem thông dụng. Bạn có thể kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0 và sử dụng với cài đặt nền tảng NET Framework 4.0.

Hiệu quả hoạt động của phần mềm tùy thuộc vào Wps và card Wifi. Phần mềm ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Phần mềm bẻ khóa wifi Key Finder

Đây là một trong những phần mềm dò mật khẩu wifi khá tốt hiện nay. Phần mềm có thể dò tìm mật khẩu từ bộ định tuyến không dây, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows và thường được sử dụng khi người dùng quên mất key và mật khẩu wifi. Wifi Key Finder quét toàn bộ mạng không dây và truy hồi thông tin liên quan đến các mạng này.

 
Key-Finder 

Hy vọng những phần mềm trên đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình bẻ khóa wifi hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách hack wifi laptop tốt nhất và dễ dàng ngay TẠI ĐÂY. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 1800 6024 để được Sửa chữa Laptop 24h.com giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Phần mềm phát WiFi miễn phí trên laptop

Phát Wifi bằng Win 8 cực kỳ dễ dàng

Một số lỗi wifi thường gặp và cách khắc phục


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.27860 sec| 2517.078 kb