TOP 5 phần mềm test driver sửa lỗi thiếu driver ở loa, mic và webcam trên máy tính

30/03/2020 - Góc chia sẻ
Lỗi thiếu driver dẫn đến tình trạng loa, mic hay webcam gặp sự cố là một mà người dùng thường gặp phải. Đây là lỗi cơ bản bạn có thể tự khắc phục bằng việc tìm driver bị thiếu bằng phần mềm và update. Trong bài viết này SUACHUALAPTOP24h.com sẽ giới thiệu đến bạn “TOP 5 phần mềm test driver sửa lỗi thiếu driver ở loa, mic và webcam trên máy tính”.

TOP 5 PHẦN MỀM TEST DRIVER SỬA LỖI THIẾU DRIVER Ở LOA, MIC VÀ WEBCAM TRÊN MÁY TÍNH

 
Lỗi thiếu driver dẫn đến tình trạng loa, mic hay webcam gặp sự cố là một mà người dùng thường gặp phải. Lỗi này sẽ khiến mic bị mất tiếng khiến người đối thoại không thể nghe bạn nói. Webcam có thể bị đen và mất cả tiếng lẫn hình còn đối với loa sẽ có lỗi không có tín hiệu âm thanh. Tất cả những lỗi này đều là lỗi cơ bản bạn có thể tự khắc phục bằng việc tìm driver bị thiếu bằng phần mềm và cài đặt hoặc cập nhật driver là được.
Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ giới thiệu đến bạn “TOP 5 phần mềm test driver sửa lỗi thiếu driver ở loa, mic và webcam trên máy tính”.
Top 5 phần mềm test driver sửa lỗi thiếu driver ở loa, mic và webcam trên máy tính

1. DriverPack Solution

DriverPack Solution là phần mềm để bạn có thể update driver chuẩn nhất cho máy tính. DriverPack Solution nhiều ưu điểm như: hỗ trợ nhiều trình điều khiển khác nhau cho đa dạng các dòng máy tính khác nhau, hoàn toàn tự động hóa quá trình cài đặt driver, tiết kiệm thời gian cho người dùng, tốc độ cập nhật driver nhanh.
Giao diện của DriverPack
Các tính năng nổi bật của ứng dụng này là: Tự động hóa quá trình cài đặt driver, hỗ trợ bất cứ trình điều khiển nào cho các loại máy tính, cập nhật driver nhanh chóng, hiển thị những trình điều khiển còn thiếu trên giao diện trực quan. Bạn có thể nhanh chóng sửa các lỗi liên quan đến webcam, camera, mic, loa cho máy tính của mình dễ dàng.
Bạn có thể tải xuống DriverPack: Tại đây

2. Driver Booster

Driver Booster là phần mềm download driver tự động cho máy tính. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các tính năng để có thể kiểm tra các trình điều khiển phần cứng cho hệ điều hành đang sử dụng, chương trình sẽ cho người dùng biết thông tin về trình điều khiển đang sử dụng đồng thời đưa ra lựa chọn cập nhật khi có trình điều khiển mới hơn. Hiển thị các trình driver còn thiếu và tải về để bạn cài đặt sử dụng hỗ trợ khắc phục các lỗi về driver rất tiện lợi.
Driver Booste
Bạn có thể tải xuống Driver Booster: Tại đây

3. Driver Easy

Driver Easy một trong những phần mềm tự động nhận dạng, cập nhật và sửa lỗi driver rất tốt. Cung cấp cho người dùng các driver mới nhất bằng cách quét hệ thống và so sánh với các driver khác trong cơ sở dữ liệu với các driver trên máy tính của bạn. Cuối cùng cập nhật các driver cũ và cài đặt những driver còn thiếu. Driver Easy có những tính năng như: Quét và phát hiện nhanh những lỗi trong driver, cập nhật driver hiện tại, Tự động download và cài đặt những driver còn thiếu, Sao lưu và phục hồi driver ...
Driver Easy
Bạn có thể tải xuống Driver Easy:

4. Driver Identifier

Driver Identifier có khả năng cung cấp cho người dùng bộ driver cập nhật nhất. Công nghệ cải tiến trong Driver Identifier giúp tìm và cập nhật driver liên tục không bị gián đoạn. Bạn có thể quét các driver khi không có kết nối internet, điều này thật tuyệt nếu driver card mạng của bạn không hoạt động. Khi quá trình quét hoàn tất, Driver Identifier sẽ giúp bạn lưu danh sách các driver vào một tập tin HTML. Driver Identifier có đặc điểm dễ dàng sử dụng và thao tác, kiểm tra nhanh và cài đặt driver bị lỗi đầy đủ đối với lỗi thiếu driver ở loa, mic và webcam trên máy tính.
Driver Identifier
Bạn có thể tải xuống Driver Identifier: Tại đây

5. Driver Talent

Driver Talent là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả cho phép bạn cập nhật và quản lý trình điều khiển trên máy tính của mình. Bên cạnh việc tải xuống và thực hiện cập nhật trình điều khiển. Driver Talent còn gỡ cài đặt và khôi phục trình điều khiển cho card đồ họa, video, bo mạch chủ, bộ điều hợp mạng, USB, card âm thanh, loa không phát âm thanh, chuột, máy in mạng, bàn phím, webcam … dễ cài đặt và sử dụng khắc phục lỗi nhanh chóng cũng như đa dạng.

Driver Talent

Bạn có thể tải xuống Driver Talent: Tại đây

Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ giới thiệu đến bạn “TOP 5 phần mềm test driver sửa lỗi thiếu driver ở loa, mic và webcam trên máy tính”. Chúc bạn học tập và làm việc hiệu quả. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.21699 sec| 2461.891 kb