TOP các ứng dụng học online phổ biến bạn nên sử dụng trong mùa dịch

30/03/2020 - Góc chia sẻ
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, số ca mắc mới vẫn tăng trong tháng vừa qua. Các đơn vị giáo dục, đào tạo lựa chọn hình thức đào online tại nhà bằng ứng dụng để tránh lây lan dịch bệnh. Hãy cùng SUACHUALAPTOP24h.com điểm qua “TOP các ứng dụng học online phổ biến bạn nên sử dụng trong mùa dịch”.

TOP CÁC ỨNG DỤNG HỌC ONLINE PHỔ BIẾN BẠN NÊN SỬ DỤNG TRONG MÙA DỊCH

 
Sử dụng ứng dụng để học online là giải pháp mà nhiều đơn vị giáo dục, đào tạo lựa chọn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên tránh việc lịch bệnh lây nhiễm ra cộng đồng thì việc học online là cần thiết. Hình thức đào tạo trực tuyến này đã tạo ra một môi trường “mở” và khác biệt với hình thức đào tạo cũ trên giảng đường. Để có thể học online học sinh, sinh viên cần sử dụng một ứng dụng call video và nhập id của giáo viên, giảng viên để có thể truy cập vào phòng học trực tuyến. Việc học tập, họp, trao đổi trực tuyến sẽ dễ dàng nếu bạn lựa chọn được một ứng dụng phù hợp.
Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ cùng bạn điểm qua “TOP các ứng dụng học online phổ biến bạn nên sử dụng trong mùa dịch”.
Top 5 ứng dụng học online phổ biến bạn nên sử dụng trong mùa dịch

1. Zoom Meeting Cloud

Zoom Meeting Cloud là ứng dụng được phát triển để cung cấp giải pháp đào tạo, họp và học tập trực tuyến. Zoom dựa trên nền tảng điện toán đám mây có thể tổ chức những cuộc trao đổi với quy mô lớn. Ứng dụng này thường được các doanh nghiệp lựa chọn để thảo luận vì đường truyền ổn định và có thể trao đổi liên tục. Thời gian qua do tình hình dịch bệnh phức tạp nên nhiều trường đại học đã lựa chọn Zoom Meeting Cloud để giảng dạy trực tuyến và cho thấy kết quả bước đầu rất tốt.
Ứng dụng Zoom
Zoom có rất nhiều ưu điểm để bạn có thể lựa chọn như: Chất lượng cuộc hội thoại tốt, ổn định. Hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình dễ dàng. Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn, mời bạn bè sử dụng qua Email. Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết nối qua WiFi, 4G/LTE, và mạng 3G. Hỗ trợ đa nền tảng Windows, Mac, iOS, Android, Web với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với đào tạo, hội họp trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Zoom nhập id phòng họp khởi phát là có thể trực tiếp tham dự và trao đổi thông tin ngay lập tức.

2. Trans

Trans là ứng dụng giải pháp tổ chức cuộc họp và học tập trực tuyến dựa trên phần mềm TranS for Android có khả năng tương thích cao với kết nối Internet băng thông thấp, luôn đảm bảo chất lượng phát video tốt, ngay cả khi hoạt động với gói ADSL tốc độ thấp nhất hoặc kết nối qua Với độ ổn định cao, tính năng đầy đủ, tiết kiệm chi phí và đặc biệt cung cấp chất lượng video tốt, giúp nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên có một công cụ để trao đổi công việc, bài tập một cách dễ dàng.
Trans

3. Microsoft Teams

Là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft nằm trong hệ sinh thái Office 365 được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của người dùng như học tập, hội họp, trao đổi vô cùng tiện lợi. Tính năng chat của Teams được tích hợp các chức năng: tìm kiếm đồng nghiệp trong công ty để chat, có thể tạo group, cài đặt sự kiện, tạo khảo sát trong nhóm … được phát triển bởi Microsoft Office nên giao diện của Teams đậm chất văn phòng và dễ dùng kể cả đối với những người mới bắt đầu.
Microsoft Teams

4. Zalo

Zalo là một phần mềm chat nhắn tin nhanh trên mạng xã hội kiểu mới, sử dụng phần mềm này người dùng có thể kết nối với cộng đồng mạng xã hội, kết nối và trò chuyện với tất cả bạn bè, người thân của mình, bên cạnh đó bạn còn có thể gọi điện thoại miễn phí tới tất cả mọi người mà không lo bị tốn tiền cước, tốn chi phí gọi đi rồi đó nha. Zalo là ứng dụng hỗ trợ trò chuyện tốt nhất, nhắn tin nhanh nhất dành cho người sử dụng Việt Nam ở trên nền tảng điện thoại di động và máy tính hiện nay. Với các chức năng: Trò chuyện nhóm không giới hạn, mọi người có thể tạo nhóm chat để cùng trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè, người thân với hơn 100 người tham gia nhóm chat.
Zalo
Cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu siêu tốc, các bạn chỉ cần kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường. Nhắn tin nhanh, đặc biệt là tốc độ gửi tin nhắn đến người dùng vô cùng nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tin gửi đến chỉ trong vòng 3 giây. Với những ưu điểm trên việc học online với Zalo vô cùng dễ dàng và tiện ích.

5. Skype

Skype là một trong những ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, trên nhiều nền tảng từ máy tính cho đến các thiết bị di động. Không chỉ vậy, Skype còn cung cấp cho người dùng khả năng tạo cuộc họp trực tuyến để dễ dàng trao đổi công việc. Ngoài ra, khả năng quản lý nhóm người dùng, danh bạ, thêm các liên lạc yêu thích cực kỳ mạnh mẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Đường truyền của Skype rất ổn định nên bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng. Học online với Skype rất tiện lợi đối với mọi đối tượng, mọi cấp học ít khi bạn cần phải out ra vào lại như các ứng dụng khác

Skype
Trên đây Sửa chữa Laptop 24h .com đã cùng bạn điểm qua “TOP các ứng dụng học online phổ biến bạn nên sử dụng trong mùa dịch”. Chúc bạn học tập và làm việc hiệu quả. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h .com nhé!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.24354 sec| 2505.531 kb