Xem số lần sạc pin iPhone bằng shortcut chỉ với vài thao tác đơn giản

08/05/2020 - Góc chia sẻ
 
XEM SỐ LẦN SẠC PIN IPHONE BẰNG SHORTCUT CHỈ VỚI VÀI THAO TÁC ĐƠN GIẢN
 
iPhone chiếc smartphone cao cấp làm nên tên tuổi của Apple trên toàn cầu. Đây là sản phẩm được rất nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích vì độ bền bỉ, thiết kế tinh tế, cấu hình mượt mà. Chính vì lý do đó khi sở hữu một chiếc iPhone việc giữ gìn chăm sóc sức khỏe cho thiết bị nói chung và cho pin iPhone nói riêng là điều mà đa số người dùng dòng sản phẩm đẳng cấp này quan tâm. Vậy bao lâu cần thay pin cho iPhone? Làm thế nào để xem số lần sạc pin iPhone? Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay.
 
 
Xem số lần sạc pin trên iPhone
 
Để xem số lần sạc pin trên iPhone chúng ta thực hiện theo các bước sau: 
Bước 1: Mở giao diện cài đặt của iPhone 
 
 
 
Phím tắt trên iPhone
Bước 2: Chọn mục Phím tắt.
 
 
 
Chọn phím tắt
 
Bước 3: Bạn hãy tải về phím tiện ích Phân tích Pin tiếp theo bạn chọn Get Shortcut kéo xuống phía dưới chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.
Tải về Phân tích Pin
 
 
 
Tải về nút phân tích pin
 
Bước 4: Sau đó bạn chọn Quyền riêng tư rồi di chuyển đến Phân tích & cải tiến chọn Dữ liệu Phân tích.
 
 
 
Bật chia sẻ phân tích iPhone
 
Ghi chú: Bạn nên nhớ trước khi kiểm tra, bạn hãy bật Chia sẻ Phân tích iPhone và đợi ít nhất 2 ngày để Apple gửi dữ liệu về thiết bị của bạn.
 
Bước 5: Tiếp theo tại mục Dữ liệu hãy tìm mục log-aggregated rồi nhấp chọn nút Chia sẻ chọn tiếp Lưu vào Tệp và nhấn Save.
 
 
 
Lưu lại kết quả
 
Bước 6: Cuối cùng nhấn OK rồi chọn tiếp File phân tích iPhone vừa save để phím tắt quét và bạn có thể xem được số lần sạc pin của mình rồi.
 
 
 
Phân tích pin
 
 
 
Kết quả sau quét
 
Nếu pin iPhone của bạn đã quá xuống cấp bạn cần thay thế ngay để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tốt và phòng tránh nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay pin iPhone chính hãng, uy tín, lấy ngay, có bảo hành: Tại đây.
 
Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn cho bạn “Cách xem số lần sạc pin iPhone bằng Shortcut”. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sua chua Laptop 24h nhé!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.16321 sec| 2331.023 kb