Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

19/09/2015 - Thủ thuật Laptop

PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU USB TỐT NHẤT


Bạn thường sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu hình ảnh, file Office,.. Chắc chắn trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ vô tình xóa đi những dữ liệu quan trọng mà bạn rất cần trong công việc. Bạn không biết phải khôi phục các dữ liệu này như thế nào? Bạn cũng biết đến các giải pháp khôi phục dữ liệu USB bằng phần mềm nhưng không biết phần mềm nào đáng tin cậy. Qua bài viết này, S24h sẽ chia sẻ với bạn top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

1. Recover My Files

Recover My Files là phần mềm có khả năng tìm kiếm và khôi phục các thư mục và các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ. Các file được khôi phục có thể là file văn bản,... nhanh chóng và hiệu quả nhưng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa format.

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

 Ngay cả khi bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc sử dụng những phần mềm xóa file tận gốc khác thì Recover My Files vẫn có thể khôi phục chúng.
2. Recuva

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

Recuva cũng là một cái tên quen thuộc, một trong những phần mềm có khả năng tìm kiếm và khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3. Đặc biệt, Recuva giúp bạn khôi phục các file bị xóa do lỗi hoặc do virus

3. Recovery Data USB

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

Recovery Data USB là một phần mềm khôi phục dữ liệu USB có thể dễ dàng khôi phục lại tất cả dữ liệu đã mất và các file bị xóa từ USB. Ngoài ra, phần mềm khôi phục dữ liệu USB này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa mạnh mẽ để định vị dữ liệu không thể truy cập được và cho phép bạn khôi phục lại chúng ở một nơi lưu trữ an toàn hơn.

Recovery Data USB
dễ dàng cứu dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ... và có thể khôi phục an toàn toàn bộ dữ liệu như: File văn bản, Video, ảnh, Audio, file exe và các loại file khác từ USB, khả năng khôi phục lại các file và folder đã mất từ ổ USB bị hỏng hoặc không thể truy cập được, ...
4. ESupport UndeletePlus

Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

UndeletePlus cũng có chức năng tự tìm kiếm và phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm. Ngoài ra, UndeletePlus còn giúp bạn tìm lại những dữ liệu bị xóa bằng các lệnh DOS, bằng tổ hợp phím Shift+Delete của thiết bị nhớ di động. Undelete Plus sẽ tự động liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết kèm theo như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng,... nếu như bạn chưa copy dữ liệu mới thêm vào.

5. EaseUS Data Recovery Wizard

Easeus Data Recovery Wizard là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do cố tình và vô ý làm mất dữ liệu trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với công cụ này, bạn có thể khôi phục các file như là file văn bản, file hình ảnh, file video,... một cách mạnh mẽ nhất và chất lượng file vẫn giữ nguyên khi lấy lại.
Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất


Trên đây là tốt 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Chúc các bạn có thể lấy lại dữ liệu quan trọng bị mất trên USB của mình! 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.15639 sec| 2314.211 kb