“Uy tín, Nhanh nhẹn, Nhiệt tình” đó là nhận xét của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ thay ổ cứng laptop tại Sửa chữa Laptop 24h .com

01/12/2020 - Trải nghiệm khách hàng
Đúng như phong cách làm việc của Sửa chữa Laptop 24h .com cùng với câu slogan quen thuộc của hệ thống “Uy tín là hàng đầu”. Sửa chữa Laptop 24h .com không bao giờ làm khách hàng thất vọng về chất lượng dịch vụ của mình.

KHÁCH HÀNG QUEN THUỘC ĐÁNH GIÁ CAO DỊCH VỤ BÊN SỬA CHỮA LAPTOP 24H .COM

Anh Nguyễn Văn Quang hiện đang là nhân viên kinh doanh, anh là một khách hàng quen thuộc của Sửa chữa Laptop 24h .com .Trước đây anh đã có vô số lần trải nghiệm dịch vụ từ thay ổ cứng, nâng Ram,...

  Anh Nguyễn Văn Quang chia sẻ trải nghiệm dịch vụ tại Sửa chữa Laptop 24h .com

1. Tình trạng máy 

Anh Quang chia sẻ: “Anh hôm nay mang chiếc Dell này của anh đến đây là để cài win ,thay ổ cứng và anh định nâng Ram laptop luôn. Tại dạo này nó chạy khá chậm, lại còn hay bị đơ. Con máy này dùng cũng khá là bền anh dùng được 5 năm rồi chắc lâu quá nó giở chứng”.

2. Đánh giá chất lượng dịch vụ

Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ anh Quang chia sẻ ngay: “Anh thì chắc không cần phải  nói rồi. Anh sửa ở đây phải được mấy năm rồi chất lượng qua những chỗ anh từng sửa trước đây thì chỗ này ok nhất. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, tư vấn tận tình...Nói chung nếu như trong vai trò là một vị khách lạ đi chăng nữa thì vẫn có những cảm giác vô cùng thoải mái và quen thuộc”.

Anh chia sẻ thêm: “Không chỉ về thái độ phục vụ mà chất lượng cũng rất tốt ,tác phong nhanh nhẹn máy sửa nhanh,...cho 10/10 luôn”.

Rất cảm ơn anh Quang đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay ổ cứng laptopnâng Ram của Sửa chữa Laptop 24h .com cùng với những chia sẻ đầy thú vị.

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.26554 sec| 2300.445 kb