Anh nhân viên văn phòng hài lòng với dịch vụ sửa chữa laptop 24h

06/11/2020 - Trải nghiệm khách hàng
Máy tính là một trong những công cụ đắc lực để thực hiện nhiều công việc. Bởi vậy, không chỉ với học sinh, sinh viên mà đối với nhân viên văn phòng đây cũng được coi như một thiết bị không thể thiếu. Sửa chữa Laptop 24h .com luôn đồng hành để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ sửa chữa laptop uy tín nhất.

ANH NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ TRẢI NGHIỆM SỬA CHỮA LAPTOP 24H

Anh Trần Văn Mạnh đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại Sửa chữa Laptop 24h .com!                

Anh Mạnh và trải nghiệm sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop

1. Tình trạng tổng quan máy tính

Chiếc máy anh mang đến Sửa chữa Laptop 24h .com là máy của công ty, chiếc Vaio anh đã dùng nhiều năm. Tuy là máy của công ty nhưng anh luôn quý trọng và giữ gìn vì anh nghĩ, không phải cứ đồ của mình mới biết giữ còn đồ chung thì phá, như thế là không được. Con người nên đối xử với mọi đồ vật bằng sự trân trọng bởi đồ vật cũng như con người, cần đối xử công bằng với chúng. Anh còn nói, “sẽ ra sao nếu như không có những đồ vật ấy?”. Điều đó thể hiện rằng chúng ta nên biết ơn với mọi thứ. Tuy dùng giữ gìn là vậy nhưng vẫn không thể tránh khỏi những hỏng hóc xảy ra. Anh dùng nhiều năm rồi nhưng đây mới là lần đầu tiên máy hỏng. Máy bị kêu to, rè rè, nhanh bị nóng máy, khởi động lâu, công suất hoạt động kém. Ảnh hưởng nhiều đến công việc việc cũng như tinh thần làm việc nên anh không thể để tình trạng này tiếp diễn thêm nữa nên anh quyết đi mang đi sửa chữa laptop.

Xem thêm trải nghiệm khách hàng:

Cách xử lý máy tính HP Elitebook 840 G3 lỗi phần mềm

Sửa chữa laptop 24h.com - Nơi vệ sinh máy uy tín

2. Đánh giá dịch vụ

Anh Mạnh cho biết, trước đây những người xung quanh anh có nhờ đi sửa máy hộ nên hồi đó anh cũng chật vật tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng mà chi phí sửa không quá cao. Thế rồi tìm kiếm trên Google, anh thấy có rất nhiều trang, nhiều địa chỉ. Ban đầu anh thấy hơi loạn mắt một chút, rồi sau đó anh kích chuột vào từng trang một để tìm hiểu. Anh cũng ấn nhắn tin tư vấn ở nhiều trang, hỏi chi phí, thời gian sửa chữa, so sánh các địa chỉ thì anh thấy ở Sửa chữa Laptop 24h .com vẫn là tốt nhất. Các bạn tư vấn viên trả lời rất nhanh, rất nhiệt tình, tận tâm. Ngay ban đầu anh đã có thiện cảm tốt như vậy rồi nên sau khi sửa chữa 1 lần xong, anh hoàn toàn tin tưởng Sửa chữa Laptop 24h .com là một địa chỉ sửa máy tính uy tín và chất lượng.
Nếu bạn đang phân vân và đau đầu không biết xử trí ra sao với các “bệnh” của máy tính thì đừng lo đã có Sửa chữa Laptop 24h .com giải quyết nỗi lo ấy cho bạn. Đơn vị tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và dịch vụ tốt!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866
Facebook: fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

 

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.35393 sec| 2492.242 kb