Chàng sinh viên Bách Khoa vô cùng hài lòng với dịch vụ sửa chữa laptop uy tín

06/11/2020 - Trải nghiệm khách hàng
Công nghệ phát triển thì điện thoại, laptop là những thiết bị vô cùng cần thiết giúp ích cho con người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc, trục trặc. Sửa chữa Laptop 24h .com luôn là địa chỉ tin cậy để mọi người tìm đến và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop.

CHÀNG SINH VIÊN BÁCH KHOA VÀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP

Đoàn Thanh Tuyên - chàng sinh viên khoa Vật lý Kỹ thuật tại Đại học Bách Khoa Hà Nội trao trọn niềm tin cho dịch vụ sửa chữa laptop tại Sửa chữa Laptop 24h .com! 

Chàng sinh viên Bách Khoa trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín 

1. Tình trạng tổng quan Laptop

Chiếc Asus đã bên cạnh anh 4 năm rồi, cùng anh trải qua biết bao buồn vui của đời sinh viên ngắn ngủi. Máy tính không chỉ là công cụ, máy tính còn là linh hồn, nơi anh gửi gắm những kỷ niệm đẹp của cuộc sống, của thời sinh viên tươi đẹp. Trân trọng là vậy thế nên anh thường xuyên đưa máy tính đi chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh 2-3 tháng một lần nhằm duy trì tuổi thọ và độ bền của máy.

2.  Đánh giá dịch vụ

Anh Tuyên cho biết đã đến sử dụng dịch vụ tại Sửa chữa Laptop 24h rất nhiều lần. Lần đầu đến anh chỉ đến thử thôi, ngờ đâu dịch vụ tốt quá nên anh tiếp tục đến những lần sau. Trước đây anh đã từng sửa chữa, bảo dưỡng ở nhiều cửa hàng khác rồi nên anh thấy giá cả tại đây rất hợp lý, hợp lý với giá của từng lỗi hỏng trên máy tính, hợp lý với giá thành cho sinh viên và hợp với thị trường, giá rẻ mà chất lượng không hề “rẻ”.
Chàng trai trẻ còn chia sẻ thêm, anh biết đến địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín này là do anh hay đi học qua đây, thấy cửa hàng khang trang sạch đẹp nên cũng khá ấn tượng. Hơn nữa đi qua thấy lúc nào cũng đông khách nên anh tự hỏi “Không hiểu sao cửa hàng này có gì mà đông khách vậy”. Thế rồi anh tự đi tìm câu trả lời cho mình bằng cách đến cửa hàng trải nghiệm và thực sự, anh đã hiểu. Là do giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình niềm nở, làm việc chuyên nghiệp, uy tín. 
Hẹn gặp anh Tuyên trong những lần bảo dưỡng tới, chúc anh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn! Sửa chữa Laptop 24h .com cảm ơn anh vì những lời tâm sự trên, hy vọng những lần sửa chữa laptop sau sẽ đem lại cho anh nhiều trải nghiệm thú vị hơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866
Facebook: fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.32728 sec| 2477.852 kb