Cựu chuyên viên của Bộ cực mãn nguyện với chất lượng, dịch vụ sửa chữa Laptop

01/12/2020 - Trải nghiệm khách hàng
Mỗi khi máy tính xảy ra hỏng hóc, chúng ta lại đau đầu tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, uy tín. Mỗi khách hàng đến với Sửa chữa Laptop 24h đều có 1 câu chuyện riêng. Người thì năm lần bảy lượt sửa máy tính nhưng vẫn chưa khắc phục được hết lỗi hỏng, họ chán chường, mệt mỏi. Người thì chăm chỉ đi vệ sinh máy tính thường xuyên để duy trì độ bền của máy. Chúng tôi không chỉ là đơn vị sửa chữa máy tính, chúng tôi còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng giải quyết những khó khăn, vướng mắc, lắng nghe tâm sự, những lời sẻ chia đến từ khách hàng.

CỰU CHUYÊN VIÊN LÀM VIỆC TẠI BỘ VÔ CÙNG HÀI LÒNG VỚI KẾT QUẢ SỬA MÁY TÍNH

Chú Phạm Văn Bình, nay đã 65 tuổi, chú trước làm với vị trí Chuyên viên chính tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại chú đã nghỉ hưu và đang làm Tư vấn viên, tư vấn nông nghiệp phát triển nông thôn cho các dự án nước ngoài đầu tư về Việt Nam. Trước đây, chú đã từng đi du học qua nhiều nước, đặc biệt thành thạo tiếng Anh và tiếng Nga.

1. Tình trạng máy tính

Chú Bình chia sẻ, chú dùng máy tính rất nhiều vì công việc, tài liệu, trao đổi thông tin đều ở trên đó. Chú còn hay phải đi công tác về các tỉnh làm việc nên máy tính của chú lúc nào cũng phải cập nhất các tính năng, phần mềm mới để dễ dàng và thuận tiện làm việc hơn. Chiếc máy chú đang dùng của hãng Dell đã 6 năm rồi. Thỉnh thoảng máy lại bị chậm và đơ nên chú cũng hay đi vệ sinh máy, cài lại Win và nâng cấp ổ cứng.

Chú Bình hồ hởi kể về công việc của mình cùng chiếc máy tính dùng đã lâu

2. Đánh giá dịch vụ

Có một lần máy hỏng nặng quá, chú mang máy tính đến cửa hàng Dell lúc mua để bảo hành nhưng kết quả sửa khiến chú không hài lòng. Thế nên chú đến bảo hành một lần thôi. Sau đó chú ra ngoài sửa chữa. Chú biết đến Sửa chữa laptop 24h .com qua lời giới thiệu của một cửa hàng sửa chữa máy tính khác. Chú kể, bên đó nói họ chỉ chuyên về phần cứng, muốn sửa phần mềm uy tín, chất lượng mà chi phí hợp lý thì đến Sửa chữa Laptop 24h. Chú không nghe theo lời giới thiệu rồi đến ngay mà về nhà tìm hiểu trên Google kỹ càng về cửa hàng rồi mới đến. Chú được các bạn Tư vấn viên trả lời rất nhiệt tình và nhanh chóng nên sau đó chú đã quyết định đến cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín, nhanh chóng. Chú nói rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ, phải đánh giá 10/10 luôn. Chú được các anh Kỹ thuật viên tư vấn và diễn giải rất dễ hiểu và chuyên nghiệp. Lúc ra về, chú không quên góp ý với cửa hàng nên xây dựng Web có thêm phiên bản tiếng Anh để khách nước ngoài tiếp cận dễ dàng hơn.

Cảm ơn chú Bình về lời góp ý. Sửa chữa Laptop 24h .com xin chúc chú luôn mạnh khoẻ, sống viên mãn và hạnh phúc!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866

Facebook: fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.42737 sec| 2506.352 kb