Cách sửa lỗi laptop không nhận chuột

10/07/2018 - Dịch vụ sửa chữa Laptop
Vì sao laptop không nhận chuột? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Chi phí sửa laptop không nhận chuột là bao nhiêu? SUACHUALAPTOP24h.com nhận sửa chuột laptop không nhận chuột cảm ứng, chuột quang lấy ngay, giá tốt, nhận sửa chuột laptop các hãng Dell, Asus, Acer, Hp, Lenovo, Samsung

CÁCH SỬA LỖI LAPTOP KHÔNG NHẬN CHUỘT

 

Vì sao laptop không nhận chuột? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Chi phí sửa chữa là bao nhiêu? Bạn hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 laptop không nhận chuột

Sửa laptop không nhận chuột như thế nào?

1. Vì sao laptop không nhận chuột?

Laptop không nhận chuột có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là lỗi đơn giản hoặc các lỗi phức tạp do phần cứng laptop. Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản, đó là:

- Bạn hoặc đã có ai đó vô tình tắt touchpad đi: đây là trường hợp rất phổ biến, nhiều người lầm tưởng rằng laptop của mình đã bị hỏng nhưng thực ra chỉ là touchpad bị tắt đi khiến bạn không thể sử dụng được chuột cảm ứng mà thôi. Để kiểm tra, bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Fn+ một phím từ F1 đến F12 có biểu tượng chuột máy tính để tắt mở touchpad khi cần thiết. 

- Do driver của bạn đã bị lỗi: để khắc phục thì bạn hãy cập nhật driver mới cho laptop của mình và xóa drive bị lỗi đi. Đây là cách nhanh chóng giúp bạn khắc phục các lỗi mà không cần phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa laptop. Hơn nữa việc thường xuyên cập nhật driver mới nhất cũng sẽ giúp touchpad giữ được độ nhạy và tăng cường các tính năng mới.

- Kiểm tra lại các tính năng touchpad trong TuochPad Synaptics: bạn cũng có thể cài đặt một số tính năng mới cho touchpad với Synaptics hoặc tắt đi một số tính năng không cần thiết.

 laptop không nhận chuột

Sửa laptop không nhận chuột cảm ứng, chuột quang lấy ngay tại Sửa chữa Laptop 24h .com

2. Sửa laptop không nhận chuột do các nguyên nhân phần cứng

Nguyên nhân phần cứng khiến laptop không nhận chuột có thể do:

- Lỗi laptop không nhận chuột cảm ứng: do hư chip điều khiển chuột cảm ứng hoặc do dây kết nối chuột cảm ứng với mainboard bị hở.

- Lỗi laptop không nhận chuột quang (không nhận các thiết bị ngoại vi): Trong trường hợp laptop hoặc máy tính không nhận chuột quang thì lỗi này cũng giống như trường hợp laptop không nhận bàn phím rời, máy tính không nhận bàn phím usb. Nguyên nhân laptop, máy tính không nhận chuột và bàn phím rời có thể do lỗi driver USB, lỗi cổng USB kết nối, do đứt dây ngầm ở chuột và bàn phím hoặc lỗi I/O điều khiển trên main…

Đối với các lỗi phần cứng gây nên lỗi chuột cảm ứng laptop, việc tìm và sửa lỗi cần phải có kiến thức chuyên môn và nhiều công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Do đó, tốt nhất là bạn nên đem laptop tới trung tâm sửa laptop uy tín để được các kỹ thuật viên hỗ trợ kịp thời, tránh trường hợp tự sửa khiến lỗi nặng hơn.

 laptop không nhận chuột

Trung tâm sửa laptop uy tín Sửa chữa Laptop 24h .com

3. Sửa lỗi máy tính, macbook, laptop không nhận chuột ở đâu?

Nếu laptop của bạn đang gặp phải tình trạng máy không nhận chuột, lỗi không nhận chuột usb win 7, 8, 10, chuột sáng đèn nhưng không di chuyển được, laptop không nhận chuột cảm ứng hoặc laptop không nhận chuột quang do lỗi phần cứng bên trong máy.. thì hãy tới ngay Sửa chữa Laptop 24h .com để được hỗ trợ kịp thời.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại trung tâm cấp cứu laptop uy tín Sửa chữa Laptop 24h .com luôn sẵn sàng khắc phục nhanh chóng tất cả các lỗi về phần cứng laptop khiến laptop không nhận được chuột, máy tính không nhận chuột quang lấy ngay cho khách hàng. Trung tâm nhận sửa chuột laptop các hãng Asus, Acer, Hp, Lenovo, Toshiba, Macbook, Dell, IBM,...

Ngay khi đem laptop tới trung tâm, bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra các phương án sửa chữa hợp lý, tiến hành sửa laptop lỗi không nhận chuột cảm ứng, chuột quang lấy ngay. Khách hàng sẽ được báo giá chi tiết và được quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa của kỹ thuật viên để được đảm bảo tính công khai, minh bạch cho dịch vụ.

>>> Quý khách tham khảo chi phí sửa lỗi laptop không nhận chuột Tại đây

Nếu laptop đang gặp lỗi không nhận thiết bị ngoại vi, không nhận chuột laptop, bạn hãy nhanh chóng đem laptop tới Sửa chữa Laptop 24h .com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

tag: sửa lỗi laptop không nhận chuột, sửa chuột laptop, laptop không nhận chuột cảm ứng, laptop không nhận chuột quang

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 - Hotline: 083 865 8866

Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h

Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn

Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/

Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.21310 sec| 2469.523 kb